CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Thứ sáu - 22/10/2021 07:41 112 0

Tin và ảnh: Huỳnh Thị Nhẹ

Thực hiện công văn Số: 648/CĐVC ngày 15/10/2021 của Công đoàn viên chức tỉnh Tây Ninh về việc vận động hiến máu tình nguyện trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, Công đoàn cơ sở Trường Chính trị đã triển khai vận động đến từng cán bộ viên chức người lao động tích cực hưởng ứng hiến máu tình nguyện.

Sáng ngày 22/10/2021, tại Liên đoàn Lao động tỉnh, 03 công đoàn viên trường Chính trị (Ngô Tư Lê, Lê Thị Kim Tuyền, Lê Thị Tú Trinh) đủ điều kiện sức khỏe, hiến 03 đơn vị máu. Người tham gia hiến máu đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn tại điểm hiến máu theo thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Lê Thị Tú Trinh, sau khi hiến máu xong, vui vẻ nói: “Sau này, có đợt hiến máu, Công đoàn cứ gọi chị”. Thật trân quý những tấm lòng vì cộng đồng như chị. Trước tình hình không đủ nguồn cung cấp máu cho bệnh nhân hiện nay, hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp cần được nhân rộng trong cộng đồng để giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi tham gia hiến máu nhân đạo: