Đảng bộ Trường Chính trị trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ hai - 05/07/2021 11:43 378 0

Tin và ảnh: Hữu Tâm

Chiều ngày 05/7/2021 Đảng ủy Trường Chính trị tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Chói - Bí thư chi bộ - Trưởng phòng Tổ chức, Hành chính, Thông tin, Tư liệu thuộc Trường Chính trị tỉnh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; về phía Đảng ủy Trường Chính trị có đồng chí Trương Văn Thành - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư, Phó Bí thư của các chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Chính trị.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã chúc mừng, trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Chói. Đồng thời khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí Lê Văn Chói mà còn là vinh dự của Đảng bộ Trường Chính trị, để từ đó, các đảng viên noi theo, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Tuấn Khanh - Phó Bí thư Thường trực ĐUK. CQ&DN tỉnh

Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Chói cho biết từ khi công tác tại Trường Đảng tỉnh Tây Ninh từ năm 1980, nay là Trường Chính trị tỉnh, thời gian công tác đến nay gần 41 năm bản thân không ngừng phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện, hoàn thành mọi nhiệm vụ; cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Ban Giám hiệu để đồng chí có được vinh dự này. Đồng thời đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, đấu tranh chống suy thoái về tư tưởng chính trị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu để đội ngũ đảng viên trẻ của nhà trường noi theo.

Đ/c Lê Văn Chói phát biểu cảm tưởng

Trong 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Lê Văn Chói luôn trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; giữ vững bản lĩnh người cộng sản, kiên định Chủ nghĩa Mác - Lê-nin và Tư tưởng Hồ Chí Minh, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện. Trong công việc, đồng chí luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm, thái độ nghiêm túc, phương pháp làm việc khoa học, giữ vững nguyên tắc, phát huy dân chủ, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của cán bộ, đảng viên và nhân dân; giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong Đảng. Trong cuộc sống đời thường, đồng chí luôn giản dị, khiêm tốn, mẫu mực, chân thành.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ: