LỚP TRUNG CẤP LLCT KHÓA TC07 ĐI NGHIÊN CỨU THỰC TẾ CUỐI KHÓA

TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỔ CHỨC CHO
LỚP TRUNG CẤP LLCT TC07 ĐI  NGHIÊN CỨU THỰC TẾ CUỐI KHÓA
                  TẠI TỈNH LÂM ĐỒNG VÀ TỈNH NINH THUẬN

Nhằm giúp cho học viên vận dụng kiến thức lý luận vào thực tiễn công tác tại cơ quan đơn vị; đồng thời tạo mối quan hệ gắn bó giữa Trường Chính trị Tây Ninh với Trường Chính trị bạn, các sở ban nghành của các địa phương. Nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của trường, ngày 28/02– 03/3/2024, Trường Chính trị Tây Ninh phối hợp với Thành ủy Tây Ninh tổ chức hoạt động nghiên cứu thực tế cuôi khóa cho lớp trung cấp Lý luận chính trị TC07Tại Tỉnh Lâm Đồng và Ninh Thuận.
       Tham gia cùng lớp có  Đồng chí. Phạm Ngọc Hải - Hiệu trưởng, trưởng, đồng chí Trương Văn Thành phó Hiệu trưởng – trưởng ban chỉ đạo lớp học; đồng chí  Phạm Thị Kim Hồng Phó trưởng phòng phụ trách phòng QLĐT&NCKH ; Đồng chí Dương Minh Ngọc Hoa giảng viên khoa LLCS; về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Văn Thắng Trưởng Ban Tuyên gáo Thành ủy; đồng chí Võ Tòng Quân chủ nhiệm lớp cùng 45 học viên lớp Trung cấp LLCT khoa TC07.
      Được sự tạo điều kiện của Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng, lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa TC07 được nghe báo cáo Tình hình phát triển kinh tế du lịch năm 2023 và giải pháp phát triển kinh tế Du lịch năm 2024 của tỉnh Lâm Đồng .
Tại buổi làm việc đoàn nghe Báo cáo viên Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng báo cáo theo nội dung Trường Chính trị đã đặt hàng, học viên lắng nghe tìm hiểu về các nội dung đặt thù của Tỉnh Lâm Đồng, kết thúc báo cáo có sự trao đổi, chia sẽ nhiệt tình, sự giao lưu giữa báo cáo viên sở VHTT và DL, học viên lớp TC07 Trường Chính trị Tây Ninh.

Lớp tham gia nghe báo cáo tại Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng

XChu5p ảnh tại khu làm việc của Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng

BGH, BCS lớp lcác đồng chí lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh Lâm chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên Trường

Tham quan mô hình du lịch của địa phương

Kết thúc ngày làm việc tại tỉnh Lâm Đồng đoàn tiếp tục di chuyển về tỉnh Ninh Thuận, tại đây đoàn tham quan một số di tích lịch sử của Tỉnh Ninh Thuận như Tháp chàm, mô hình làm kinh tế du lịch hộ gia đình, Ngoài thời gian lớp nghe báo cáo thực tế tại Hội trường, đối thoại trực tiếp, tham quan, lớp còn tổ chức chương trình sinh hoạt tập thể ngoài bãi biển bằng nhiều trò chơi hấp dẫn tạo sự gắn kết các thành viên lớp TC07 với nhau .
Tham gia trò chơi trên bãi biển

Tham gia trò chơi tập thể trên biển

Kết thúc đợt nghiên cứu thực tế trãi nghiệm thực tiễn là cơ sở giúp học viên đánh giá, phân tích được thực trạng Tình hình  phát triển kinh tế du lịch năm 2023 của Tỉnh Lâm Đồng và các giải pháp thúc đẩy du lịch năm 2024 . Qua đó từng đồng chí sẽ có sự nhận xét so sánh phát triển du lịch của các tỉnh các vùng miền tính khả thi cao.

Người Viết : Kim Hồng

Tác giả: Hồng