SƠ KẾT LỚP TC05

LỚP TC05
SƠ KẾT LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHÓA TC05,
NĂM HỌC 2023 – 2024
     Chiều ngày 02/01/2024, Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh phối hợp với Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ Sơ kết lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa TC05, năm học 2023 – 2024. Đến dự Lễ Sơ kết có TS.NGƯT. Phạm Ngọc Hải – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị; Thiếu tá Nguyễn Hoàng An – Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh – Đồng chủ nhiệm lớp và các đồng chí lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng Trường Chính trị.
Lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa TC05 năm học 2023 – 2024 (mở cho Công an tỉnh Tây Ninh) được khai giảng ngày 31/5/2023. Đến thời điểm hiện tại đã trải qua 7/13 phần học với kết quả điểm thi hết môn tương đối cao: điểm giỏi có 64 lượt, chiếm 19.05 %; điểm khá có 205 lượt, chiếm 61.01 %; điểm trung bình có 67 lượt, chiếm 19.94 %; không có điểm kém.
    Phát biểu tại buổi lễ sơ kết, TS.NGƯT. Phạm Ngọc Hải – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị biểu dương những kết quả đạt được của tập thể học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa TC05 và đề nghị trong thời gian tới, mỗi học viên cần xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn, cần phải tập trung thực hiện hoàn thành tốt khoá học này. Mỗi học viên khắc phục khó khăn của bản thân và gia đình, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của lớp học, có thái độ nghiêm túc trong học tập và thi cử. Tiếp tục phát huy những ưu điểm đã đạt được, phấn đấu cuối khóa học giữ nguyên sĩ số hiện nay, có 100% học viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp. Nội bộ lớp học không ngừng xây dựng tình đoàn kết, thân ái giúp đỡ nhau trong học tập và trong rèn luyện.
   TS.NGƯT. Phạm Ngọc Hải – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tin tưởng rằng, với sự quan tâm của Ban Giám hiệu Trường Chính trị, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Ban Chỉ đạo lớp học, sự nhiệt tình và trách nhiệm của các thầy cô giáo và sự nổ lực của mỗi học viên, Lớp Trung cấp lý luận chính trị TC05 sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình trong thời gian tới.

Tin và ảnh: Thanh Nhựt

Hiệu trưởng Phạm Ngọc Hải  phát biểu tại buổi lễ sơ kết