Thẩm định Tập bài giảng Thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng, phát triển địa phương

Thứ ba - 23/02/2021 03:10 526 0

Ngày 22/01/2021, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi thẩm định Tập bài giảng “Thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng, phát triển địa phương”. Tham dự buổi đánh giá thẩm định có các Trường chính trị ở các Tỉnh: Bắc Ninh, Bình Phước, Hưng Yên, Đồng Tháp, Quảng Ngãi, Quảng Trị, tây Ninh và Trường Cán bộ Quản lý Giao thông vận tải.

Có mặt tại buổi thẩm định, đồng chí Nguyễn Hồng Thật (Phó Trưởng khoa, Phụ trách Khoa Lý luận cơ sở, Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh) ghi nhận sự đánh giá, góp ý sâu sát của Hội đồng nghiệm thu, trong đó có PGS.TS. Hoàng Phúc Lâm (Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh – Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu) đã rất quan tâm để hoàn chỉnh về nội dung các chuyên đề và báo cáo trong Tập bài giảng.

Qua buổi thẩm định, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh sẽ gửi văn bản góp ý cụ thể về từng trường để điều chỉnh và thực hiện nghiệm thu lần 2; sau đó in ấn, xuất bản và phát hành cùng giáo trình mới, dự kiến đưa vào giảng dạy trong Quí II cho Chương trình Trung cấp Lý luận Chính trị mới./.

Nguyễn Hồng Thật

Phó Trưởng khoa, Phụ trách Khoa Lý luận cơ sở