Giới thiệu sách mới

Số đăng ký4392 2020; 4393 2020; 4394 2020; 4395 2020

Năm xuất bản2019

Số trang167

Cuốn sách Xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của hệ thống trường chính trị cấp tỉnh hiện nay là công trình nghiên cứu của tập thể tác giả trong 2 năm (2017-2018). Các tác giả mong muốn hệ thống một cách tương đối toàn diện những kết quả cũng như những hạn chế trong quá trình xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của hệ thống trường chính trị cấp tỉnh thời gian qua; đồng thời đề xuất mốt số giải pháp cơ bản nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của hệ thống trường chính trị cấp tỉnh theo chủ trương của Đảng những năm gần đây, nhất là việc thực hiện Quy định số 09-Qđi/TW ngày 13-11-2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy của trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Cuốn sách gồm 3 chương:

Chương 1. Cơ sở lý luận xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của hệ thống trường chính trị cấp tỉnh.

Chương 2. Thực trạng xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của hệ thống trường chính trị cấp tỉnh hiện nay.

Chương 3. Phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của hệ thống trường chính trị cấp tỉnh thời gian tới.

Thư viện Trường Chính trị Tây Ninh xin trân trọng giới thiệu cuốn sách đến quý độc giả.

Phòng TC, HC, TT,  TL