TIN BẾ GIẢNG

LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHÓA TC05,
HỆ TẬP TRUNG, NĂM HỌC 202
3 – 2024

(mở cho Công an Tây Ninh)

Chiều ngày 20/5/2024, Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị (TCLLCT) Khóa TC05, hệ tập trung, năm học 2023 - 2024 (mở cho Công an tỉnh Tây Ninh).
       Tham dự Lễ Bế giảng có TS.NGƯT. Phạm Ngọc Hải - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị; Thiếu tá Nguyễn Hoàng An đại diện Phòng Tổ chức cán bộ Công An Tỉnh; đồng chí Phạm Thị Kim Hồng – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học Trường Chính trị Tây Ninh; đồng chí Lê Thị Thúy Hà - Phó Trưởng Khoa Xây Dựng Đảng cùng các đồng chí lãnh đạo, giảng viên, viên chức các khoa, phòng Trường Chính trị và 48 học viên lớp TCLLCT Khóa TC05.
       Thực hiện Quy chế quản lý đào tạo ban hành kèm theo Quyết định số 6468-QĐ/HVCTQG ngày 21/12/2021 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Lớp TCLLCT Khóa TC05, hệ tập trung, năm học 2023 - 2024 (mở cho Công an tỉnh Tây Ninh) được khai giảng và trải qua thời gian gần 12 tháng . Với tinh thần trách nhiệm cao của Nhà trường, của học viên, đến nay, Lớp TCLLCT khóa TC05 đã hoàn thành nội dung chương trình của khóa học. Căn cứ kết quả học tập, rèn luyện, Hội đồng xét tốt nghiệp Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh công nhận tốt nghiệp cho 48/50 học viên (01 đ/c nghỉ học do xin nghỉ công tác trong ngành công an, 01 đ/c nghỉ hậu sản và tham gia học bổ sung cùng các lớp sau).
Phát biểu tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, TS. Phạm Ngọc Hải - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh, các thành viên trong Ban Chỉ đạo lớp học đã luôn dành cho học viên lớp học những điều kiện, cơ sở vật chất tốt nhất và đặc biệt là sự phối hợp trong việc quản lý lớp học rất chặt chẽ để hoàn thành lớp học. Bên cạnh đó, TS. Phạm Ngọc Hải biểu dương kết quả học tập, rèn luyện của 48 học viên đã đạt được, đồng thời mong muốn “các học viên không bao giờ thỏa mãn với trình độ hiện có của mình, mà phải tiếp tục học tập lý luận chính trị, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, học bằng nhiều hình thức, học trong trường, lớp, học trong thực tế cuộc sống, học để nâng cao kiến thức, học để thực thi chức năng nhiệm vụ của mình ngày càng tốt hơn”.
       Tại buổi lễ, Trường Chính trị Tây Ninh công bố và trao Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Trung cấp Lý luận chính trị cho 48 học viên lớp Trung cấp Lý luận chính trị Khóa TC05, hệ tập trung, năm học 2023 – 2024; tặng giấy khen cho 03 học viên đạt thành tích “Học viên Giỏi”.

Đồng chí Phạm Thị Kim Hồng - Phó trưởng Phòng QLĐT&NCKH công bố các Quyết định

TS. Phạm Ngọc Hải - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Đại diện học viên Lớp TCLLCT khóa TC05 phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp
Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng của TS. Phạm Ngọc Hải - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị