TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TÂY NINH PHỐI HỢP VỚI HUYỆN ỦY TÂN BIÊN TỔ CHỨC SƠ KẾT LỚP TRUNG CẤP LLCT KHÓA TC11, NĂM HỌC 2024

Thứ tư - 05/06/2024 08:50 75 0
            Chiều ngày 02/6/2024, Trường Chính trị Tây Ninh phối hợp với Huyện ủy Tân Biên tổ chức sơ kết lớp Trung cấp LLCT khóa TC11 hệ tập trung, năm học 2024 tại Hội trường Huyện ủy.

Toàn cảnh buổi lễ sơ kết
            Đến tham dự buổi lễ có TS. NGƯT Phạm Ngọc Hải - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tây Ninh; đồng chí Hồ Hùng Dũng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Tân Biên; đồng chí Trương Văn Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tây Ninh; đồng chí Đồng Thanh Tùng – Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đồng chủ nhiệm lớp; cùng toàn thể các học viên lớp Trung cấp LLCT khóa TC11.
            Lớp Trung cấp LLCT khóa TC11, năm học 2024 (mở tại huyện Tân Biên) được khai giảng ngày 11 tháng 01 năm 2024, đến nay lớp đã hoàn thành chín trên mười ba phần học với kết quả tương đối cao, cụ thể: điểm giỏi 114 lượt, chiếm tỉ lệ 32,57%; điểm khá 205 lượt, chiếm tỉ lệ 58,57%; điểm trung bình 22 lượt, chiếm tỉ lệ 6,28%; không có điểm kém.
            Đồng chí Đinh Thị Thu Ngân – Chủ nhiệm lớp TC11 báo cáo sơ kết lớp
Phát biểu tại buổi lễ sơ kết, đồng chí Trương Văn Thành, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tây Ninh gửi lời chúc mừng tập thể lớp, đồng thời biểu dương những thành tích mà lớp đã đạt được. Bên cạnh đó, đồng chí Trương Văn Thành cũng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Huyện Tân Biên, Ban chỉ đạo lớp học, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Chính trị Tây Ninh đã quan tâm tạo điều kiện để lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, mỗi học viên cần ý thức tự giác hơn trong học tập, rèn luyện, sắp xếp công việc cơ quan, gia đình hợp lý để đảm bảo hoàn thành đầy đủ các học phần còn lại; phát huy tinh thần tập thể đoàn kết, tập trung dân chủ, tích cực tham gia các hoạt động do trường, lớp phát động.
Phó Hiệu trưởng Trương Văn Thành phát biểu tại lễ sơ kết
            Đại diện tập thể lớp Trung cấp LLCT khóa TC11 phát biểu cảm nghĩ, đồng chí Võ Văn Thắng – Lớp trưởng chia sẻ: “Đạt được những kết quả như trên là nhờ sự quan tâm sâu sát của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy Tân Biên, Ban chỉ đạo lớp học, Ban Giám hiệu Trường Chính trị Tây Ninh và sự hỗ trợ nhiệt tình của Chủ nhiệm lớp, Ban cán sự lớp, tổ cũng như tập thể lớp”. Trong thời gian tới, tập thể lớp sẽ cố gắng phát huy những ưu điểm đạt được, khắc phục những hạn chế, phấn đấu đến cuối khóa học 100% học viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng.
Đồng chí Võ Văng Thắng – Lớp trưởng lớp TC11 phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ sơ kết
Giảng viên và học viên lớp TC11 chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ sơ kết

Tác giả: Quản trị