CỤM THI ĐUA CÁC TRƯỜNG CHÍNH TRỊ KHU VỰC ĐÔNG NAM BỘ- THỰC HIỆN KIỂM TRA CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG TẠI TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH NINH THUẬN

Thứ năm - 23/05/2024 07:21 96 0
Sáng ngày 22/5/2024, tại Trường Chính trị tỉnh Ninh Thuận, Đoàn kiểm tra công tác thi đua, khen thưởng của Cụm Thi đua các trường chính trị khu vực Đông Nam Bộ đã tiến hành buổi kiểm tra theo Kế hoạch số 307-KH/CTĐKVĐNB ngày 23 tháng 4 năm 2024 về kiểm tra công tác thi đua, khen thưởng của Cụm Thi đua các trường chính trị khu vực Đông Nam Bộ năm 2024.
Tham gia đoàn kiểm tra gồm có đồng chí Tiến sĩ, nhà giáo ưu tú Phạm Ngọc Hải- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh (Cụm trưởng)- Trưởng đoàn. Đồng chí Huỳnh Thị Thu Năm- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Long An (Cụm phó)- Phó trưởng đoàn và đồng chí Võ Thị Thanh Trúc- Đại diện cho Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh (Cụm phó)- Phó trưởng đoàn và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị.
Về phía đơn vị được kiểm tra là Trường Chính trị tỉnh Ninh Thuận có đồng chí Tiến sĩ, nhà giáo ưu tú Trương Tiến Hưng- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh cùng lãnh đạo các phòng, khoa và giảng viên Trường Chính trị tỉnh Ninh Thuận.
Về nội dung kiểm tra tập trung vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo về thi đua, khen thưởng, việc triển khai các văn bản về thi đua, khen thưởng, việc tổ chức thực hiện các nội dung đã ký kết thi đua, công tác tổ chức triển khai các phong trào, hoạt động thi đua của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Cụm Thi đua và địa phương phát động.
Qua thời gian một buổi làm việc, trên cơ sở kiểm tra hồ sơ thi đua, và báo cáo tự kiểm tra của Trường Chính trị tỉnh Ninh Thuận Đoàn kiểm tra đã ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và đội ngũ cán bộ, giảng viên, viên chức Trường Chính trị tỉnh Ninh Thuận trong công tác thi đua, khen thưởng trong 5 tháng đầu năm 2024. Đồng thời, qua các nội dung trao đổi, thảo luận lại buổi kiểm tra, nhiều kinh nghiệm quý từ Trường Chính trị tỉnh Ninh Thuận về công tác thi đua, khen thưởng được ghi nhận.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi kiểm tra.

Tác giả: Quản trị