TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TÂY NINH PHỐI HỢP VỚI CÔNG AN TỈNH TỔ CHỨC SƠ KẾT LỚP TRUNG CẤP LLCT KHÓA TC10, NĂM HỌC 2023-2024

Thứ năm - 06/06/2024 13:50 97 0
TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TÂY NINH PHỐI HỢP VỚI CÔNG AN TỈNH TỔ CHỨC SƠ KẾT LỚP TRUNG CẤP LLCT  KHÓA TC10, NĂM HỌC 2023-2024
            Sáng ngày 05/6/2024, Trường Chính trị Tây Ninh phối hợp với Công an tỉnh tổ chức sơ kết lớp Trung cấp LLCT khóa TC10 hệ tập trung, năm học 2023-2024 tại Hội trường Trường Chính trị Tây Ninh.
            Đến tham dự buổi lễ có TS. NGƯT Phạm Ngọc Hải - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tây Ninh; ThS. Trương Văn Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tây Ninh, Trưởng ban chỉ đạo lớp học; ThS. Mai Tuấn Kiệt - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng QLĐT & NCKH; cùng toàn thể các học viên lớp Trung cấp LLCT khóa TC10.
            Lớp Trung cấp LLCT khóa TC10 là lớp học hệ tập trung được mở theo Quyết định số 292-QĐ/HVCTQG, ngày 21/01/2021 của Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Lớp học có số lượng là 50 học viên với đối tượng là cán bộ, chiến sĩ công an trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, tuổi đời cao nhất là 43 tuổi, thấp nhất là 29 tuổi, 100% học viên là đảng viên.
Lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa TC10, năm học 2023-2024 đến thời điểm hiện tại đã hoàn thành 8/13 học phần với kết quả đạt được như sau: điểm giỏi có 154 lượt, chiếm tỉ lệ 43,5%; điểm khá có 189 lượt, chiếm tỉ lệ 53,39%; điểm trung bình có 11 lượt, chiếm tỉ lệ 3,11%; không có điểm kém.
Phát biểu tại buổi lễ sơ kết, TS. Phạm Ngọc Hải, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tây Ninh nhấn mạnh đây là môi trường để học viên rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, kỹ năng lãnh đạo, quản lý; bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ mới được giao sau khi tốt nghệp. TS. Phạm Ngọc Hải đánh giá cao trải qua thời gian học tập đa số học viên cố gắng khắc phục những khó khăn trong công việc cá nhân, chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường, có tinh thần thái độ rèn luyện, học tập nghiêm túc. Trong thời gian tới, mong muốn Ban cán sự cũng như toàn thể lớp sẽ tiếp tục giữ vững quan điểm, lập trường chính trị, phấn đấu hoàn thành các học phần còn lại, đảm bảo 100% học viên tốt nghiệp, tiếp tục phát huy những điểm mạnh và khắc phục những hạn chế.
            Đồng chí Phan Thành Lợi - Đại diện tập thể lớp Trung cấp LLCT khóa TC10 chia sẻ: “Lớp học vừa qua luôn được sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh, Ban chỉ đạo lớp học, Ban Giám hiệu và toàn thể các khoa, phòng chức năng của Trường Chính trị Tây Ninh cũng như của giáo viên chủ nhiệm và quý thầy cô đã trực tiếp giảng dạy. Mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm hơn nữa, tạo mọi điều kiện thuận lợi để lớp hoàn thành tốt kế hoạch học tập đến cuối khóa học, đảm bảo 100% học viên sẽ tốt nghiệp”.
           Sau đây là một số hình ảnh buổi Lễ sơ kết:
TS. Phạm Ngọc Hải - Hiệu trưởng phát biểu tại lễ sơ kết

ThS. Ung Thị Thùy Linh – Chủ nhiệm lớp TC10 báo cáo sơ kết lớp

Đồng chí Phan Thành Lợi – Đại diện lớp TC10 phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ sơ kết

Giảng viên và học viên lớp TC10 chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ sơ kết

Tác giả: Quản trị