KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LLCT TC05

Thứ bảy - 03/06/2023 06:16 448 0
KHAI GIANG TC05
 KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ
 KHÓA TC05, HỆ TẬP TRUNG ( MỞ CHO CÔNG AN TỈNH)

Tin bài: Hoàng Trọng Tám (Phòng QLĐT&NCKH)

Thực hiện Kế hoạch số 110-KH/TCT ngày 12 tháng 7 năm 2022 của Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh về đào tạo, bồi dưỡng năm 2023. Sáng ngày 31/5/2023, Trường Chính trị tổ chức Lễ Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – Khóa TC05, năm học 2023 - 2024 hệ tập trung cho 50 học viên đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Công an tỉnh Tây Ninh.
Đến dự Lễ khai giảng có TS. Phạm Ngọc Hải – Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị; Đồng chí Lê Hữu Phúc – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trung tá Nguyễn Thành Tâm – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh; cán bộ lãnh đạo các Phòng, Khoa của Nhà trường và sự có mặt của 50 học viên tham dự lớp học.
Lớp Trung cấp lý luận chính trị – khóa TC05 được tổ chức nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ chí Minh; Quan điểm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Nghiệp vụ công tác đảng, chính quyền, đoàn thể và một số nội dung về khoa học hành chính. Biết vận dụng sáng tạo Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các kỹ năng lãnh đạo, quản lý vào thực tiễn công tác; góp phần củng cố niềm tin của học viên vào chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, tin tưởng vào sự nghiệp đổi mới do Đảng lãnh đạo, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.
Phát biểu khai giảng lớp học, TS. Phạm Ngọc Hải – Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị trong việc chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nói chung và của của Ngành nói riêng. Tham dự lớp học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản nhất một cách có hệ thống về lý luận chính trị, kỹ năng nghiệp vụ và quy trình tác nghiệp nhằm phục vụ đắc lực cho công tác chuyên môn tại cơ quan, đơn vị.
Đồng chí mong muốn các học viên tham gia khóa học ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình để xác định mục tiêu học tập và thu xếp thời gian để tham dự đầy đủ các nội dung, chương trình đào tạo, tiếp thu những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập; vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, phát huy hơn nữa tinh thần tự học, tự nghiên cứu không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu các học viên tham gia lớp học cần phát huy tinh thần trách nhiệm, tính tự giác, tinh thần kỷ luật của người cán bộ, chấp hành nghiêm túc các nội quy, quy định của Nhà trường và lớp học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KHAI GIẢNG

TS. Phạm Ngọc Hải – Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị

phát biểu khai giảng lớp học

Các đồng chí lãnh đạo và học viên tham dự Lễ khai giảng lớp học