TIN KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHÓA TC02

Thứ hai - 17/10/2022 03:21 568 0
TIN KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ  KHÓA TC02
Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị Khoá TC02, năm học 2022-2023, hệ không tập trung, mở tại huyện Tân Châu.
Sáng ngày 17/10/2022, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Tân Châu, Trường Chính trị Tây Ninh phối hợp với Huyện uỷ Tân Châu tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị Khoá TC02, năm học 2022-2023, hệ không tập trung. Dự Lễ Khai giảng có đồng chí Trương Văn Thành-Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tây Ninh; đồng chí Võ Quốc Công-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Châu, và các đồng chí lãnh đạo các phòng, Ban chức năng của Huyện uỷ Tân Châu, các đồng chí đại diện các Khoa, Phòng Trường Chính trị và 80 học lớp Trung cấp Lý luận chính trị Khoá TC02.
Thực hiện Kế hoạch số 65-KH/TU, ngày 18 tháng 03 năm 2022 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Tây Ninh về việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2022, lớp Trung cấp Lý luận chính trị Khoá TC02, năm học 2022-2023, hệ không tập trung được Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh mở tại huyện Tân Châu dành cho Đảng viên là giáo viên, cán bộ thuộc các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan trên địa bàn huyện. Thời gian khoá học tối thiểu là 12 tháng (tối đa không quá 18 tháng).

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Trương Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tây Ninh chúc mừng các học viên về nhập học, khẳng định đây là dịp tốt để các học viên trau dồi, tích luỹ vốn kiến thức phục vụ tốt công tác sau này. Đồng chí mong muốn các học viên không ngừng học tập, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian học tập.

Đồng chí Trương Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tây Ninh phát biểu tại Lễ Khai giảng.
Đại diện Lãnh đạo Huyện uỷ Tân Châu, đồng chí Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Châu đã phát biểu, cảm ơn đến Ban Giám hiệu Trường Chính trị Tây Ninh đã tạo điều kiện mở lớp Trung cấp Lý luận chính trị TC02, nhằm giúp các cán bộ chủ chốt, cán bộ trong nguồn quy hoạch có thể vừa đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ công tác chuyên môn, vừa đảm bảo kế hoạch học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị.

Đồng chí Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Châu phát biểu tại Lễ Khai giảng

Đồng chí Lý Văn An thay mặt cho toàn thể các đồng chí học viên lớp Trung cấp Lý luận chính trị Khóa TC02, năm học 2022-2023, hệ không tập trung được phát biểu trong Lễ khai giảng. Đồng chí Lý Văn An xin hứa với Ban giám hiệu, quý thầy cô giáo và lãnh đạo cơ quan sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, xác định thái độ học tập đúng đắn, nghiêm túc; thực hiện đúng nội quy, quy chế học tập và các quy định của nhà trường và của lớp học, phấn đấu hết sức mình để có kết quả học tập cao nhất.

Tin và ảnh Huỳnh Như