Xét duyệt thuyết minh đề tài khoa học cơ sơ sở

Thứ hai - 15/03/2021 09:53 141 0

Sáng ngày 15/3/2021 Hội đồng xét duyệt thuyết minh đề tài khoa học cơ sơ sở: Thực tiễn và kinh nghiệm lãnh đạo phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng của tỉnh Tây Ninh giai đoạn hiện nay của Trường đã thông qua đề cương.

Đề tài do Ths. Lê Thị Thuý Hà Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng làm chủ nhiệm và Ths. Ngô Tư Lê giảng viên khoa Lý luận cơ sở làm thư ký.

Đây là một trong 3 đề tài khoa học cơ sở đã được Hiệu trưởng phê duyệt thực hiện trong năm 2021 nhằm biên soạn các chuyên đề giảng dạy trong phần học: Thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng phát triển địa phương chương trình đào tạo Trung cấp lý luận chính trị hành chính mới.(Dự kiến áp dụng tháng 5/2021)

Mai Tuấn Kiệt

Phó Trưởng khoa NNPL