Hội thảo khoa học đề tài cấp cơ sở

Thứ năm - 13/05/2021 10:31 160 0

Vào lúc 08giờ 00 phút ngày 13/5/2021 Trường Chính trị Tây Ninh tổ chức Hội thảo khoa học đề tài cấp cơ sở với chủ đề « Thực trạng, phương hướng, giải pháp công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tỉnh Tây Ninh hiện nay» do đồng chí Nguyễn Hồng Thật - Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa Lý luận cơ sở làm chủ nhiệm đề tài.

Đến dự buổi Hội thảo vê phía Trường Chính trị có đồng chí Trương Văn Thành phó Hiệu trưởng, phó chủ tịch Hội đồng khoa học đã đến dự. Các đồng chí lãnh đạo đại diện phòng, khoa nhà Trường, các đồng chí giảng viên tham gia viết bài.

Về phía khách mời có ThS. Lý Trung Động (Ban Dân vận Tỉnh ủy); đ/c Dương Văn Ư (UV BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT huyện Dương Minh Châu), đ/c Lâm Hữu Thế (Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Phước Vinh)…

Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Hồng Thật chủ nhiệm đê tài tóm tắt nội dung đề tài, nêu lên mục tiêu, nhiệm vụ nghiên cứu dự kiến những nội dung cần đóng góp, sau đó lần lượt đại diện các đơn vị tham dự thông qua tham luận của mình, đưa ra nhiều ý kiến tranh luận đóng góp về lý luận và thực tiễn cho buổi Hội thảo. Đây là cơ sở để chủ nhiệm đề tài có cơ hội thu thập thêm thông tin cần thiết có chất lượng, bổ sung hoàn chỉnh đề tài mình trước khi bảo vệ trước Hội đồng khoa học.

Qua hơn 3 giờ làm việc với tính thần khẩn trương nghiêm túc Hội thảo kết thúc tốt đẹp.

Ngô Tư Lê - GV. khoa LLCS