Hội thảo khoa học cấp Học viện

Thứ bảy - 27/02/2021 02:57 1.923 0
HỘI THẢO KHOA HỌC
——————————————————
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ II của Đảng (1951-2021), chiều ngày 25/02/2021 Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trị Hội thảo khoa học trực tuyến với chủ đề: “Đại hội lần thứ II của Đảng-Giá trị lý luận và thực tiễn.
Hội thảo diễn ra ở 2 điểm cầu chính là Trung tâm Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang và một số Trường Chính trị tỉnh, thành phố trong hệ thống của Học viện.
Đại hội Đại biểu lần thứ II của Đảng là một sự kiện lịch sử trọng đại, đánh dấu bước trưởng thành mới về tư tưởng, đường lối chính trị của Đảng. Đảng từ bí mật trở lại hoạt động công khai với tên gọi Đảng Lao động Việt Nam, đáp ứng yêu cầu phát triển cách mạng. Đại hội họp tại xã Vinh Quang, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang, từ ngày 11 đến ngày 19-2-1951.
Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh tham dự Hội thảo trực tiếp có Ban Giám hiệu, lãnh đạo khoa phòng và tất cả giảng viên khoa Xây dựng Đảng nhằm nâng cao nhận thức ý nghĩa lý luận và thực tiễn của Đại hội lần II của Đảng đối cuả giảng viên nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy của nhà trường.
Đây là Hội thảo khoa học trực tuyến đầu tiên Trường Chính trị vận hành phòng họp trực tuyến được đầu tư đưa vào sử dụng trong năm 2021.

Tin: Mai Tuấn Kiệt khoa NNPL
Ảnh: Hữu Tâm