TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỔ CHỨC TUYỂN CHỌN, GIAO TRỰC TIẾP ĐỀ TÀI KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM 2022

Thứ năm - 02/06/2022 04:09 595 0
Tin, ảnh: Mai Tuấn Kiệt
          Thực hiện theo kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2022, ngày 01/6 Trường Chính trị đã họp các Hội đồng tuyển chọn, giao trực tiếp đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường cho các chủ nhiệm. Hội đồng đã đánh giá tuyển chọn, giao trực tiếp 03 đề tài:
1- Nâng cao chất lượng giảng dạy phần học chủ nghĩa Mác -Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về "Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới" ở Trường Chính trị Tây Ninh hiện nay. Đề tài do ThS. Nguyễn Thị Huệ, giảng viên khoa Lý luận cơ sở làm chủ nhiệm.
2- Đánh giá hiệu quả sau đào tạo Trung cấp lý luận chính trị- hành chính đối với đội ngũ cán bộ xã ở huyện Châu Thành. Đề tài do ThS. Lê Tuấn Thu, giảng viên khoa Xây dựng đảng làm chủ nhiệm.
3- Nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2022-2030. Đề tài do ThS. Trần Ngọc Hưởng, Phó Trưởng khoa khoa Nhà nước và pháp luật làm chủ nhiệm.
Theo quy định chủ nhiệm các đề tài phải trình bày báo cáo thuyết minh nhiệm vụ khoa học để hội đồng có căn cứ đánh giá, tuyển chọn, giao trực tiếp đề tài. Thành viên Hội đồng đã họp đánh giá hồ sơ, nhận xét những mặt được và góp ý những nội dung cần bổ sung và hoàn thiện. Kết quả bỏ phiếu đánh giá cả 03 nhiệm vụ đã được Hội đồng thống nhất thông qua. Căn cứ kết quả của Hội đồng đánh giá tuyển chọn, giao trực tiếp các nhiệm vụ khoa học Hiệu trưởng sẽ ban hành quyết định tổ chức triển khai thực hiện.
Các nhiệm vụ khoa học này đều có tính mới, mang tính cấp thiết có ý nghĩa lý luận và thực tiễn sẽ góp phần nâng cao năng lực và kinh nghiệm nghiên cứu khoa học của đội ngũ giảng viên qua đó góp phần nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng của Trường Chính trị.

Một số hình ảnh: