Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị K73.B04 Tây Ninh, hệ không tập trung, khóa học 2022-2024 tại Trường Chính trị Tây Ninh

Thứ tư - 10/04/2024 22:35 42 0

Chiều 09/4/2024, Tại Trường Chính trị Tây Ninh, Học viện Chính trị khu vực II phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ bế giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị K73.B04 Tây Ninh, hệ không tập trung, khóa học 2022 - 2024.
       Tham dự Lễ bế giảng có PGS, TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Lê Long Giang. Về phía Trường Chính trị tỉnh có TS. Phạm Ngọc Hải – Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng cùng 60 học viên lớp Cao cấp Lý luận chính trị K73.B04 Tây Ninh.
       ThS. Nguyễn Xuân Luyến - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị, đồng chủ nhiệm lớp Cao cấp Lý luận chính trị K73.B04 Tây Ninh cho biết, sau gần 2 năm học tập nghiêm túc, 60 học viên là cán bộ chủ chốt hoặc dự nguồn các chức danh chủ chốt của các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh được nghiên cứu đầy đủ nội dung theo chương trình toàn khóa. Cùng với học lý thuyết, các học viên còn được thảo luận những vấn đề đang diễn ra trong thực tiễn. Đến nay, học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và được công nhận hoàn thành chương trình cao cấp lý luận chính trị. Căn cứ kết quả học tập, rèn luyện, Hội đồng xét tốt nghiệp của Học viện Chính trị khu vực II đã công nhận tốt nghiệp cho 100% học viên, trong đó có 6 học viên xếp loại Giỏi, 54 học viên xếp loại Khá.
       Phát biểu Bế giảng, Đ/c Lê Long Giang Phó - Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ gửi lời cảm ơn Học viện Chính trị khu vực II đã phối hợp, hỗ trợ địa phương hoàn thành lớp học. Đồng thời biểu dương kết quả học tập, rèn luyện của 60 học viên, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Lê Long Giang đề nghị: “Với những kiến thức được bổ sung qua khóa học và kinh nghiệm thực tiễn, sau khi trở lại với vị trí công tác, các học viên cần nỗ lực phấn đấu, cống hiến, cùng tập thể đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện có hiệu quả mọi nhiêm vụ chính trị được phân công”.
       Tại buổi lễ, Học viện Chính trị khu vực II công bố và trao Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Cao cấp Lý luận chính trị cho 60 học viên lớp K73.B04 Tây Ninh, hệ không tập trung, khóa học 2022 - 2024; tặng giấy khen cho 3 học viên đạt danh hiệu “Học viên học tập giỏi, rèn luyện tốt” và 3 học viên có thành tích “Học viên có nhiều đóng góp tích cực trong các phong trào chung của lớp”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ BẾ GIẢNG
PGS, TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II và Đ/c Lê Long Giang - Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao bằng Cao cấp LLCT và hoa cho các học viên.

PGS, TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II và TS. Phạm Ngọc Hải – Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng Giấy khen của Học viện cho các học viên đạt danh hiệu “Học viên học tập giỏi, rèn luyện tốt”.

Đại diện Lớp tặng hoa tri ân các đồng chí PGS, TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II Đ/c Lê Long Giang – Phó trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và TS. Phạm Ngọc Hải – Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị.

Tác giả: Quản trị