KHỐI THI ĐUA CÁC CƠ QUAN ĐẢNG TỈNH TÂY NINH HỖ TRỢ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI VÀ HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN

Thứ bảy - 16/09/2023 12:15 111 0

Thực hiện Kế hoạch số 426/KH-UBND, ngày 09/02/2021 của Uỷ ban nhân dân tỉnh về triển khai, thực hiện Phong trào thi đua “Tây Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2021 - 2025; Thông báo số119/TB-HĐTĐ, ngày 24/5/2023 của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh về việc phân công các Khối Thi đua đỡ đầu các xã trong xây dựng nông thôn mới;

Khối Thi đua các Cơ quan Đảng (do Trường Chính trị tỉnh là Khối trưởng) xây dựng kế hoạch số 221-KH/KTĐCCQĐ ngày 22 tháng 8 năm 2023 về triển khaihoạt động hỗ trợ xây dựng nông thôn mới đối với xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu và tổ chức hoạt động chung của Khối Thi đua các Cơ quan Đảng 6 tháng cuối năm 2023.

Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2023, Khối Thi đua các Cơ quan Đảng tỉnh đã hỗ trợ đèn thắp sáng đường quê tại tuyến đường ĐH 9 thuộc địa phận xã Phước Minh với tổng số tiền 40.000.000 đồng. Bên cạnh đó, Khối Thi đua các Cơ quan Đảng cũng vận động đơn vị mạnh thường quân là Bệnh viên Đa khoa Lê Ngọc Tùng trao 50 suất quà cho hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn xã với tổng số tiền là 25.000.000 đồng.

Sau khi thực hiện trao tặng quà và kinh phí hỗ trợ xây dựng nông thôn mới, Khối Thi đua các Cơ quan Đảng đã tổ chức hoạt động về nguồn tại Di tích căn cứ Dương Minh Châu tại xã Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu.

Trong chương trình về nguồn, ngoài việc dâng hương tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ của các thế hệ đi trước. Khối Thi đua cũng tiến hành giao lưu các trò chơi dân gian giữa các đơn vị trong Khối Thi đua như: chuyền Chanh, Kéo co nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.

Kết quả: đơn vị Trường Chính trị tỉnh đạt giải nhất, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đạt giải nhì và giải ba thuộc về đơn vị Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ.

Một số hình ảnh hoạt động.

Tác giả: Quản trị