CHI ĐOÀN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ THAM DỰ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KHEN THƯỞNG HOẠT ĐỘNG ĐOÀN VÀ TRAO GIẢI CÁC CUỘC THI NĂM 2021

Thứ sáu - 01/10/2021 09:47 118 0

Thùy Linh

Sáng ngày 01/10/2021, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết khen thưởng Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng, khen thưởng công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và trao giải các cuộc thi năm 2021. Hội nghị có sự góp mặt của đồng chí Trần Đăng Tiến – Trưởng ban Phong trào Tỉnh đoàn, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành các cơ sở đoàn, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tuổi trẻ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện chung tay tham gia các công việc, phần việc trong Kỳ nghỉ hồng, trực tiếp tham gia tuyến đầu chữa trị bệnh nhân Covid-19, công tác an sinh xã hội, chăm lo cho thiếu nhi và người yếu thế cùng các Hội thi do Đoàn khối tổ chức.

Chi đoàn Trường Chính trị vinh dự nhận được giấy khen cho 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; 01 cá nhân đạt giải Nhì cuộc thi truyền thông “Thanh xuân của tôi với Đoàn”, 01 cá nhân đạt giải thưởng cuộc thi “Tìm hiểu những địa danh gắn với sự nghiệp vĩ đại của Bác Hồ”./.