ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TÂY NINH, NHIỆM KỲ 2022-2024

Thứ năm - 31/03/2022 05:38 167 0
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TÂY NINH, NHIỆM KỲ 2022-2024
Tin và ảnh: Nguyễn Ngọc Ấn
Sáng ngày 31/3/2022, Chi đoàn Trường Chính trị Tây Ninh tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Chính trị Tây Ninh, nhiệm kỳ 2022 – 2024 với sự tham dự của 07 đại biểu.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Nhà trường có đồng chí Nguyễn Xuân Luyến, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Chính trị Tây Ninh; Về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Hồ Thị Thùy Trang, Phó Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh cùng các đồng chí là đại biểu khách mời từ Chi đoàn lớp Trung cấp lý luận chính trị Khóa 2 đang học tập và sinh hoạt đoàn tại Trường.
Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022, phương hướng nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2022-2024, Báo cáo kiểm điểm của Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn, nhiệm kỳ 2019-2022.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Luyến, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường đã ghi nhận những đóng góp của Chi đoàn đối với Nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế của Chi đoàn; mong muốn Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới phát huy sức trẻ và tính gương mẫu, kiên định lập trường, quan điểm của chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, xây dựng sự thống nhất cao về tư tưởng – chính trị, làm cơ sở, điểm tựa cho các thế hệ đoàn viên giai đoạn kế tiếp.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hồ Thị Thùy Trang, Phó Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã biểu dương những kết quả hoạt động của Chi đoàn Trường Chính trị nhiệm kỳ 2019 - 2022, đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Chi đoàn Nhà trường cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với những phần việc cụ thể, phù hợp.
Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2022-2024 trực tiếp tại Đại hội. Kết quả, đồng chí Huỳnh Thị Nhẹ được bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí cao Huỳnh Thanh Nhựt giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn Trường Chính trị nhiệm kỳ 2022-2024. Đồng thời, Đại hội cũng bầu ra 03 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham gia dự đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Khóa II, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Sau hơn 03 giờ làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết và đổi mới, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn Trường Chính trị Tây Ninh, nhiệm kỳ 2022-2024 đã hoàn thành chương trình đề ra và kết thúc thành công tốt đẹp.
Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Các đại biểu tham dự Đại hội

Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội