HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN NĂM 2022 CỦA CHI ĐOÀN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TÂY NINH

HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN NĂM 2022 CỦA CHI ĐOÀN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TÂY NINH
Nguyễn Thị Thu Hường
Khoa LLCS
Nhằm chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022); 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), ngày 10/5/2022, Chi đoàn Trường Chính trị Tây Ninh tổ chức hoạt động Về nguồn năm 2022 tại Trung ương cục miền Nam. Đây là dịp Chi đoàn cùng ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng trong kháng chiến chống giặc ngoại xâm, khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, từ đó phát huy tinh thần đoàn kết, thi đua học tập, rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chi đoàn tổ chức vệ sinh, trồng cây xanh tại Khu di tích Bia Trường Đảng miền Nam và trao Quyết định Trưởng thành Đoàn cho 01 đoàn viên Chi đoàn Trường Chính trị.
Bên cạnh đó, thực hiện chương trình “Vì đàn em thân yêu”, Chi đoàn tổ chức thăm và tặng học bổng cho 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng 10 phần quà cho các em thiếu nhi tại trường tiểu học Tân Lập, xã Tân Lập huyện Tân Biên.
Trong chương trình Về nguồn năm 2022, Chi đoàn Trường Chính trị đã thăm và tặng 02 bộ đèn năng lượng mặt trời cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Xa Mát và triển khai hoạt động kết nghĩa với Chi đoàn Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Xa Mát. Buổi lễ kí kết diễn ra thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới, 2 chi đoàn cũng nhất trí phối hợp hoạt động với nhau để nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động công tác Đoàn và phòng trào thanh thiếu nhi, đẩy mạnh công tác tập hợp, đoàn kết thanh niên vào trong tổ chức Đoàn và góp phần nâng cao tinh thần cùng nhau đoàn kết, phấn đấu hoàn tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao.
Sau đây là một số hình ảnh của Chương trinh Về nguồn năm 2022 của Chi đoàn Trường Chính trị: