ĐOÀN CƠ SỞ VIỄN THÔNG TÂY NINH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐIỂM ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Thứ hai - 21/02/2022 01:49 123 0
Người viết: Nguyễn Thị Thu Hường

Chiều ngày 14/02/2022, Đoàn cơ sở Viễn thông Tây Ninh (VNPT) Đại hội đoàn viên lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đoàn Viễn thông Tây Ninh là đơn vị đầu tiên trực thuộc Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Đại hội.
Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Trúc Mai - Phó Bí thư tỉnh đoàn Tây Ninh; đồng chí  Hồ Thị Thuỳ Trang - Phó Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh; đồng chí Đặng Thanh Khải - Bí thư Đảng uỷ VNPT, Giám đốc VNPT; đại diện các đoàn bạn dự Đại hội bằng hình thức trực tuyến: Sở Khoa học công nghệ, Ngân hàng Nhà nước, Sở Tư Pháp, Chi đoàn Trường Chính trị Tây Ninh,… và đoàn viên đang công tác, sinh hoạt tại các chi đoàn thuộcĐoàn cơ sở Bưu chính Viễn thông Tây Ninh.
Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022; xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2027 với khẩu hiệu: “Dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn”. Trên cơ sở bám sát định hướng phát triển của VNPT và Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.
 Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Bưu chính Viễn thông Tây Ninh, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 07 đồng chí và bầu trực tiếp Bí thư và Phó bí thư tại Đại hội,Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn KhốiCơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
Đại hội Đoàn Viễn thông Tây Ninh được Ban Thường vụ Đoàn cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tin tưởng giao tổ chức làm điểm cấp cơ sở, đã thành công tốt đẹp, thực hiện đúng nguyên tắc, điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hướng dẫn tổ chức Đại hội của Đoàn Khốicơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, thực sự là ngày hội lớn với tuổi trẻ Tổng Công ty, khẳng định vị thế, uy tín của tổ chức Đoàn và vai trò của lực lượng Đoàn viên thanh niên tham gia xây dựng Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông phát triển bền vững.
Qua Đại hội điểm lần này, Chi đoàn Trường chính trị rút được nhiều kinh nghiệm cho việc tổ chức Đại hội chi đoàn cơ sở Trường Chính trị nhiệm kỳ 2022-2024, nhất là từ công tác lập kế hoạch, chuẩn bị các hồ sơ, quy trình tổ chức Đại hội đúng theo quy định. Đây là cơ sở để chi đoàn tham mưu cấp ủy đảng, Nhà trường lãnh đạo và hỗ trợ tốt nhất để Đại hội chi đoàn được tổ chức thành công tốt đẹp