TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỔ CHỨC “BẾP CƠM” HỖ TRỢ TÌNH NGUYỆN VIÊN THAM GIA CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ năm - 06/05/2021 11:32 772 0

Người viết: Nguyễn Thị Thu Hường

Khoa Lý luận cơ sở

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhằm hỗ trợ các tình nguyện viên tham gia lấy mẫu, xét nghiệm Covid-19 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, hiện đang nghỉ tạm tại Khu Ký túc xá của Trường Chính trị Tây Ninhtừ ngày 22/7/2021Công đoàn cơ sở Nhà trường phối hợp với Chi đoàn tổ chứcnấu ăn cho các bạn tình nguyện viên với mong muốn đem lại bữa ăn bổ dưỡng, góp thêm sức mạnh tinh thần để các bạn tình nguyện viên thực hiện tốt nhiệm vụ nơi tuyến đầu.

Qua gần một tuần thực hiện, về cơ bản đã tiến hành đúng theo kế hoạch đề ra nhờ tinh thần đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm của đoàn viên Công đoàn, Chi đoàn Nhà trường. Dự kiến “Bếp cơm” sẽ tiếp tục được thực hiện trong suốt thời gian các bạn tình nguyện viên thực hiện nhiệm vụ.

Kinh phí thực hiện chương trình được đóng góp từnhiều nguồn hỗ trợ khác nhau: kinh phí hỗ trợ của Công đoàn Trường, đoàn viên công đoàn, các đồng chíhọc viên cùng các mạnh thường quân trong tỉnh Tây Ninh. Qua đây, Nhà trường xin gửi lời cám ơn chân thành đến CBVCLĐ trong nhà trường, các đồng chíhọc viên cùng các mạnh thường quân trong tỉnh Tây Ninh đã cũng chung sức để mang đến một “Bếp cơm” hết sức là ý nghĩa cho các bạn tình nguyên viên, góp phần đẩy lùi đại dịch Covid-19!

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động: