Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2020 Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 07/05/2021 05:01 868 0

Chiều ngày 18/01/2021 Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh Tây Ninh tổ chức tổng kết công tác thi đua năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Minh Thế -UV. BTV Tỉnh uỷ - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ; đồng chí Đặng Văn Phải - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ - Thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh phụ trách Khối thi đua; cùng với lãnh đạo các đơn vị thành viên Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh. Năm 2020, Ban Dân vận Tỉnh uỷ làm Khối trưởng.

Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh có các thành viên: Ban Dân vận Tỉnh uỷ; Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; UBKT Tỉnh uỷ; Ban Nội chính Tỉnh uỷ; Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Văn phòng Tỉnh uỷ; Trường Chính trị tỉnh; Báo Tây Ninh; và Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Tại hội nghị, Ban Dân vận Tỉnh uỷ đã bàn giao nhiệm vụ Khối trưởng năm 2021 cho Ban Tổ chức Tỉnh uỷ. Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Tin và ảnh: Hữu Tâm.

Đồng chí Nguyễn Xuân Luyến - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị ( bìa trái) ký kết giao ước thi đua năm 2021