Lễ tốt nghiệp lớp Trung cấp LLCT-HC khoá B32 (Châu Thành)

Thứ sáu - 07/05/2021 05:12 129 0

Chiều ngày 20/01/2021 Trường Chính trị Tây Ninh tổ chức Lễ tốt nghiệp lớp Trung cấp LLCT-HC khoá B32 (Châu Thành). Đến tham dự Lễ tốt nghiệp, về phía Trường Chính trị có đồng chí Trương Văn Thành-Bí thư Đảng uỷ-Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị, đồng chí Nguyễn Xuân Luyến - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch CĐCS Trường Chính trị, cùng lãnh đạo các phòng, khoa Trường Chính trị; về phía lãnh đạo huyện Châu Thành có đồng chí Lê Bá Quế - UV.BTV Huyện uỷ - Trưởng BTG Huyện uỷ, đồng chí Đoàn Quốc Linh - UV.BTV Huyện uỷ- Trưởng BTC Huyện uỷ.

Lớp Trung cấp LLCT-HC khoá B32 (Châu Thành) khai giảng ngày 12/12/2019, đến nay lớp đã hoàn thành 100% chương trình, kết thúc lớp học có 76/76 học viên đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ tốt nghiệp:

Tin và ảnh: Hữu Tâm