NGHIÊN CỨU THỰC TẾ LỚP TC LLCT K14

NGHIÊN CỨU THỰC TẾ LỚP TC LLCT K14
LỚP TCLLCT K14 ĐI NGHIÊN CỨU THỰC TẾ
TẠI TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Thực hiện Kế hoạch 286-KH/TCT ngày 05/3/2024 của Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh, từ ngày 25/3/2024 đến 29/3/2024, đoàn nghiên cứu thực tế lớp TCLLCT K14, năm học 2023 – 2024, hệ tập trung, triển khai thực hiện kế hoạch đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Trưởng đoàn nghiên cứu thực tế là thầy Nguyễn Xuân Luyến – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh. Tham gia cùng đoàn nghiên cứu còn có thầy Võ Văn Kẹo – giảng viên Khoa Lý luận cơ sở, cô Đinh Thị Thu Ngân – chuyên viên Phòng QLĐT&NCKH, cô Huỳnh Thị Nhẹ - giảng viên khoa Nhà nước và pháp luật, giáo viên chủ nhiệm lớp, cùng với 44 học viên lớp TCLLCT K14.
Đoàn nghiên cứu thực tế đã được lãnh đạo địa phương Phường 1 trực tiếp chia sẻ về những kết quả phát triển kinh tế - xã hội Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, về những kinh nghiệm, cách làm hay về quản lý phát triển du lịch xanh, bền vững, về bảo vệ môi trường nhất là môi trường biển, về chuyển đổi số trong phát triển du lịch… Bên cạnh đó, đoàn nghiên cứu cũng tham quan các di tích lịch sử như Đền thờ Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu, Bảo tàng Thành phố Vũng Tàu, Bảo tàng Vũ khí… cũng như tìm hiểu phương thức phát triển du lịch của địa phương.
Chuyến đi nghiên cứu thực tế đã đem đến cho học viên và giảng viên nhiều kiến thức thực tiễn bổ ích, những cách làm hay, hiệu quả của địa phương trong quản lý điều hành các lĩnh vực đời sống trên địa bàn nhất là quản lý, phát triển du lịch bền vững. Chuyến đi nghiên cứu thực tế cũng đọng lại nhiều kỉ niệm tốt đẹp, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các thành viên đoàn tham gia nghiên cứu thực tế lớp TCLLCT K14, năm học 2023 – 2024.
Một số hình ảnh của chuyến nghiên cứu thực tế:
Hình 1. Đoàn chụp ảnh kỉ niệm cùng lãnh đạo Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hình 2. Đoàn chụp ảnh kỉ niệm tại Đền thờ Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu.

Hình 3. Đoàn chụp ảnh kỉ niệm tại Bảo tàng Thành phố Vũng Tàu.

Người viết: Huỳnh Nhẹ

Tác giả: Hồng