TỔ CHỨC NGHIÊN CƯU THỰC TẾ TRUNG CẤP LLCT TC04

TT chup tai lang

LỚP TRUNG CẤP LLCT TC04 ĐI  NGHIÊN CỨU THỰC TẾ
            CUỐI KHÓA TẠI KHU VỰC TÂY BẮC
     Nhằm giúp cho học viên vận dụng lý luận vào thực tiễn công tác tại cơ quan đơn vị; đồng thời tạo mối quan hệ gắn bó giữa Trường Chính trị Tây Ninh với địa phương, qua đó, góp phần từng bước nâng cao chất lượng đào tạo của trường. Ngày 14 – 18/10/2023 vừa qua, Trường Chính trị Tây Ninh phối hợp với ĐUK cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh  tổ chức hoạt động nghiên cứu thực tế cho lớp trung cấp Lý luận chính trị TC04 Tại khu vực Tây Bắc.
     Tham gia cùng lớp có  Đồng chí. Trương Văn Thành - Phó Hiệu trưởng, trưởng ban chỉ đạo lớp học làm trưởng đoàn; Đồng chí  Phạm Thị Kim Hồng Phó trưởng phòng phụ trách phòng QLĐT&NCKH thành viên Ban chỉ đạo làm phó trưởng đoàn; Đồng chí Nguyễn Thị Huệ giảng viên khoa Lý luận cơ sơ phụ trách nội dung ; Đồng chí Cao Huỳnh  Thanh Nhựt quản lý lớp; về phía ĐUK đơn vị phối hợp mở lớp tham gia cùng đoàn nghiên cứu thực tế là Đồng chi Nguyễn Thùy Dương UVBCH Đảng ủy khối, thành viên Ban chỉ đạo, Đồng chí Hồng Nhật Tân đồng chủ nhiệm lớp, cùng 68 học viên lớp Trung cấp LLCT khoa TC04.

Vượt hàng ngàn Km đoàn đã dừng chân tại thành phố Điện Biên, tỉnh Điện Biên, viếng thăm các di tích lịch sử , nghe thuyết minh chúng ta càng tự hào về chiên thắng cùa thế hệ cha ông.

Tại đây lớp có buổi trải nghiệm giao lưu văn nghệ “ Về miền Hoa Ban” với vùng đồng bào dân tộc Thái “Bản Mễn” thuộc thành phố Điện Biên,Tỉnh Điện Biên, đêm giao lưu diễn ra bầu không khí vui vẻ  cùng nhau tìm hiểu phong tục tập quán, múa hát cùng nhau, tìm hiểu  bản sắc dân tộc…

Tại buổi làm việc đoàn nghe đồng chí Phó chủ tịch Thị xã Sapa báo cáo theo nội dung Trường Chính trị đã đặt hàng, học viên lắng nghe những chia sẽ về Tình hình kinh tế, chính trị - xã hội 6 tháng đầu năm của Thị xã Sapa, kết thúc báo cáo có trao đổi giao lưu giữa Trường Chính trị, lớp Trung cấp LLCT TC04 và lãnh đạo thành phố Sapa.
 Tập thể tại Hội trường Thành phố Sapa

Lớp TC LLCT KTại buổi nghe báo cáo

Sau 5 ngày đoàn đi qua các Tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai và trở về Hà Nội sáng ngày 18/10/2023 vào Lăng viếng Bác hành trình nghiên cứu thực tế của lớp TC04 đã khép lại.

Kết thúc đợt nghiên cứu thực tế là cơ sở giúp học viên đánh giá, phân tích được thực trạng thực hiện các chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tại nhà Thành phố Sapa tỉnh Lào Cai, từ đó đề ra giải pháp mang tính khả thi cho công tác học tập lý luận chính trị  vận dụng vào thực tiễn ở cơ sở.

Người viết : Phạm Thị Kim Hồng PTP QLĐT & NCKH

Tác giả: Hồng