LỚP TRUNG CẤP LLCT KHÓA TC05 ĐI NGHIÊN CỨU THỰC TẾ CUỐI KHÓA

TC05 N
TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỔ CHỨC CHO
LỚP TRUNG CẤP LLCT TC05 ĐI  NGHIÊN CỨU THỰC TẾ CUỐI KHÓA TẠI TỈNH KHÁNH HÒA
         Nhằm giúp cho học viên vận dụng kiến thức lý luận vào thực tiễn công tác tại cơ quan đơn vị; đồng thời tạo mối quan hệ gắn bó giữa Trường Chính trị Tây Ninh với địa phương, qua đó, góp phần từng bước nâng cao chất lượng đào tạo của trường. Ngày 21 – 24/12/2023, Trường Chính trị Tây Ninh phối hợp với Công an Tây Ninh tổ chức hoạt động nghiên cứu thực tế cho lớp trung cấp Lý luận chính trị TC05 Tại Tỉnh Khánh Hòa.
        Tham gia cùng lớp có  Đồng chí. Phạm Ngọc Hải - Hiệu trưởng, trưởng ban chỉ đạo lớp học làm trưởng đoàn; Đồng chí  Phạm Thị Kim Hồng Phó trưởng phòng phụ trách phòng QLĐT&NCKH thành viên Ban chỉ đạo làm phó trưởng đoàn; Đồng chí Lê Thị Thúy Hà Phó trưởng khoa Xây dựng Đảng phó trưởng đoàn cùng 48 học viên lớp Trung cấp LLCT khóa TC05.
        Được tạo điều kiện của Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa thuộc Thành phố Nha Trang, lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa TC05 được nghe báo cáo về tình hình  an ninh , chính trị, trật tự an toàn xã hội và công tác đấu tranh phòng chống, tội phạm, tệ nạn xã hội ở địa phương. Tham quan học tập kinh nghiệm một số mô hình tiêu biểu trong công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội của địa phương.
       Tại buổi làm việc đoàn nghe Báo cáo viên Công an tỉnh Khánh Hòa báo cáo theo nội dung Trường Chính trị đã đặt hàng, học viên lắng nghe tìm hiểu về các nội dung đặt thù của Tỉnh Khánh Hòa, kết thúc báo cáo có sự trao đổi, chia sẽ nhiệt tình, sự giao lưu giữa báo cáo viên Công an tỉnh Khánh Hòa và học viên lớp TC05 Trường Chính trị Tây Ninh.
Thầy và trò chụp ảnh lưu niệm tại Trường chính trị tỉnh Khánh Hòa

Ngoài thời gian lớp nghe báo cáo thực tế tại Hội trường Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa, đoàn cũng đã có thời gian giao lưu đối thoại trực tiếp với báo cáo viên, đi trải nghiệm, nghiên cứu thực tế các mô hình hoạt động kinh tế của địa phương, các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh...
Thầy Cô giáo trong đoàn
Cô Hồng chủ nhiệm, Cô Hà  khoa XDĐ cùng Ban cán sự lớp