LỚP TRUNG CẤP LLCT KHÓA 12 ĐI NGHIÊN CỨU THỰC TẾ CUỐI KHÓA

LỚP TRUNG CẤP LLCT KHÓA 12 ĐI  NGHIÊN CỨU THỰC TẾ
CUỐI KHÓA TẠI TỈNH BÌNH THUẬN

Người viết: Kim Hồng

Nhằm giúp cho học viên vận dụng kiến thức lý luận vào thực tiễn công tác tại cơ quan đơn vị; đồng thời tạo mối quan hệ gắn bó giữa Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh với Trường Chính trị tỉnh Bình Thuận, qua đó, góp phần từng bước nâng cao chất lượng đào tạo của trường. Ngày 04 –06/12/2023, Trường Chính trị Tây Ninh tổ chức hoạt động nghiên cứu thực tế cho lớp trung cấp Lý luận chính trị khóa 12 và 08 học viên lớp TC LLCT TC04  Tại Tỉnh Bình Thuận.
        Tham gia cùng đoàn có  Đồng chí. Phạm Ngọc Hải - Hiệu trưởng, làm trưởng đoàn; Đồng chí  Phạm Thị Kim Hồng Phó trưởng phòng phụ trách phòng QLĐT&NCKH làm phó trưởng đoàn; Đồng chí Lê Bá Giang Giảng viên khoa Xây dựng Đảng; Đông chí Lê Tuấn Thu giáo viên chủ nhiệm lớp cùng toàn thể học viên lớp Trung cấp LLCT khoa 12 và 08 học viên lớp TC04 chưa đi thực tế đi cùng.
        Được sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Bình Thuận lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 12 Trường Chính trị Tây Ninh nghe báo cáo thực tế tại Hội trường Trường Chính trị tỉnh Bình Thuận .
        Tại buổi làm việc đoàn nghe Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Thuận báo cáo nội dung Trường Chính trị Tây Ninh đã đặt hàng, học viên chú ý lắng nghe qua đó có sự trao đổi giữa báo cáo viên và học viên . Ngoài thời gian lớp nghe báo cáo thực tế tại Hội trường đoàn cũng đã có thời gian giao lưu đi trải nghiệm, nghiên cứu thực tế các mô hình hoạt động kinh tế của địa phương, các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh...
Hiệu trưởng 2 Trường Tây Ninh và Bình Thuãn chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn NCTT
Đoàn dâng hương tại bảo tàng ( Trường Dục Thanh)

Kết thúc đợt nghiên cứu thực tế là cơ sở giúp học viên đánh giá, phân tích được thực trạng Tình hình thực tế của địa phương mình nghiên cứu. Qua đó từng đồng chí sẽ có sự nhận xét vận dụng học tập lý luận chính trị vao quá trình hoạt động thực tiễn của địa phương, đơn vị.
                          MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ
Hoạt động của lớp