Trường Chính trị Tây Ninh thăm, tặng quà Trường Khuyết tật và Trung tâm nuôi dạy trẻ khiếm thị tỉnh Tây Ninh

Thứ ba - 22/03/2022 21:25 337 0
Tin và ảnh: Thu Thảo & Trần Nhi
Thực hiện Kế hoạch số 87-KH/CĐ ngày 01/3/2022 của Chi đoàn Trường Chính trị Tây Ninh về việc Tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2022 và Kế hoạch số 89-KH/CĐ ngày 21/3/2022 của Chi đoàn Trường Chính trị Tây Ninh về việc thăm, tặng quà Trường Khuyết tật và Trung tâm nuôi dạy trẻ khiếm thị tỉnh Tây Ninh năm 2022. Chiều ngày 22/3/2022, chi đoàn Trường Chính trị phối hợp với Công đoàn nhà trường đến thăm và tặng quà Trường Khuyết tật và Trung tâm nuôi dạy trẻ khiếm thị tỉnh Tây Ninh. Lãnh đạo, phụ trách đoàn là Đồng chí Nguyễn Xuân Luyến - Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn Trường Chính trị cùng tất cả các bạn đoàn viên chi đoàn.
          Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và Chi đoàn Trường Chính trị, Đ/c Nguyễn Xuân Luyến cũng thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn mà các thầy cô cũng như các em học sinh của Trường Khuyết tật tỉnh Tây Ninh và Trung tâm nuôi dạy trẻ khiếm thị trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Trường Chính trị rất mong có thể chia sẻ phần nào những khó khăn của các thầy cô và các em học sinh. Bên cạnh đó, Đ/c Nguyễn Xuân Luyến cũng đã gửi những phần quà cũng như là tấm lòng của các thầy cô Trường Chính trị. Rất mong dịch bệnh nhanh chóng được đẩy lùi, cuộc sống bình thường trở lại và cũng hứa hẹn khi tình hình dịch bệnh ổn định, Trường Chính trị sẽ có dịp trở lại đây thăm hỏi, chia sẻ cũng như giao lưu nhiều hơn với các thầy cô và các bạn học sinh. Kết thúc buổi gặp mặt, đoàn cũng đã chụp lại những tấm hình lưu niệm với các thầy cô nơi đây.

Ảnh: Thăm và tặng quà Trung tâm nuôi dạy trẻ khiếm thị tỉnh Tây Ninh

Ảnh: Đoàn Trường Chính trị chụp ảnh lưu niệm tại Trường Khuyết tật
tỉnh Tây Ninh

Ảnh: Đoàn Trường Chính trị chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khiếm thị tỉnh Tây Ninh