KHAI GIẢNG LỚP BỒI BƯỠNG PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2021

Chủ nhật - 26/12/2021 18:10 159 0

Tin và ảnh: Huỳnh Như

Sáng ngày 08/11/2021, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng phương pháp nghiên cứu khoa học năm 2021 bằng hình thức trực tuyến qua phần mềm Microsoft Teams. Khóa học được tổ chức cho đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên tại các Học viện khu vực và các trường chính trị tỉnh, thành phố và các trường Bồi dưỡng cán bộ các bộ/ngành Trung ương nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả nghiên cứu khoa học nói chung và kỹ năng quản lý các hoạt động nghiên cứu khoa học, quản lý khoa học nói riêng. Lớp bồi dưỡng cũng là diễn đàn xây dựng và kết nối mạng lưới nghiên cứu khoa học, chia sẻ kiến thức mới, kỹ năng xã hội hóa các kết quả nghiên cứu khoa học trong hệ thống Học viện với hệ thống các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các trườnng Bồi dưỡng cán bộ các bộ/ngành Trung ương.

Phát biểu tại lễ khai giảng lớp học, PGS, TS Lê Văn Lợi, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh nhấn mạnh, mặc dù lớp học diễn ra dưới hình thức trực tuyến nhưng rất mong các đồng chí tham dự lớp học tích cực trao đổi, chia sẻ các kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động nghiên cứu khoa học, cán bộ tham gia lớp học phải thực hiện đầy đủ các quy định, quy chế của lớp học theo sự hướng dẫn của Ban Quản lý lớp để lớp học đạt hiệu quả cao nhất.

Một số hình ảnh của lớp học: