LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐỒNG CHÍ VÕ VĂN KẸO – CHI BỘ KHOA LÝ LUẬN CƠ SỞ

Thứ tư - 01/06/2022 05:03 473 0

Nguyễn Hồng Thật
PTK. Khoa Lý luận cơ sở

Chiều ngày 27/05/2022, Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Văn Kẹo – đảng viên Khoa Lý luận cơ sở thuộc Đảng bộ Trường Chính trị.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Công Bằng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Trương Văn Thành – Bí thư Đảng ủy Trường Chính trị và tất cả đảng viên trong Đảng bộ Trường Chính trị.
Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Trần Công Bằng đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Văn Kẹo.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Công Bằng đã gửi lời chúc mừng đến đồng chí Võ Văn Kẹo. Khái quát lại quá trình 30 năm rèn luyện và phấn đấu của đồng chí Võ Văn Kẹo từ năm 1992 đến nay, khẳng định đồng chí đã giữ vững được bản lĩnh, lập trường của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhận được Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là một vinh dự rất lớn, mong muốn rằng với thành tích, kinh nghiệm công tác của mình, đảng viên Võ Văn Kẹo sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao phẩm chất đạo đức của người đảng viên là giảng viên Trường Chính trị, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị và địa phương.
Về phía Đảng ủy Trường Chính trị, đồng chí Trương Văn Thành – Bí thư Đảng ủy cũng gửi lời chúc mừng và đề nghị đồng chí Võ Văn Kẹo xem Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cao quý này là động lực để tiếp tục phát huy năng lực và sở trường công tác, là tấm gương sáng cho đội ngũ giảng viên trẻ tiếp bước phấn đấu, cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy Khối đối với hoạt động của Đảng bộ Trường Chính trị.
Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Võ Văn Kẹo phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác.
Buổi lễ kết thúc trong không khí trang trọng nhưng vô cùng ấm áp.
Đồng chí Trần Công Bằng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối
cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Văn Kẹo