TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TÂY NINH TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH KHÓA B34

Thứ sáu - 01/07/2022 19:11 336 0
TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TÂY NINH TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP  LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH KHÓA B34

Tin: Thùy Linh
Ảnh: Minh Quang

Chiều ngày 01/7/2022, Trường Chính trị Tây Ninh phối hợp với Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh tổ chức Lễ Tốt nghiệp lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa B34, năm học 2020 - 2022. Đến dự Lễ Tốt nghiệp có ông Trịnh Văn Phước - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Tây Ninh, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh, ông Nguyễn Xuân Luyến - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị cùng các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng ủy Khối, các thầy, cô đại diện cho các Phòng, Khoa của Trường Chính trị và 78 học viên của lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khóa B34.
Lớp TCLLCT-HC Khóa B34 được khai giảng vào ngày 09/10/2020, thời gian thực học là 134 ngày. Mặc dù do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng lớp học đã hoàn thành các nội dung học tập. Kết thúc khoá học có 78 học viên được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, trong đó có 12 học viên đạt loại giỏi và 8 học viên được tuyên dương khen thưởng.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Ông Nguyễn Xuân Luyến - Phó Hiệu trưởng - trao giấy khen cho học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Ông Trịnh Văn Phước - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối CQ&DN Tỉnh trao bằng tốt nghiệp cho các học viên