TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TÂY NINH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG  LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHÓA TC01

Thứ bảy - 15/01/2022 20:37 1.382 0

Tin: Thùy Linh

Ảnh: Thanh Nhựt

Sáng ngày 14/01/2022, Trường Chính trị phối hợp với Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị khóa TC01, năm học 2022, mở tại Công an tỉnh Tây Ninh. Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Thạc sĩ Nguyễn Xuân Luyến – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đồng chí Thượng tá Đặng Văn Duyên -  Phó trưởng phòng, Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Tây Ninh cùng các thầy, cô đại diện cho các Phòng, Khoa của Trường Chính trị và 70 học viên của lớp Trung cấp Lý luận chính trị khóa TC01.

Đây là một trong các lớp học được mở theo Quyết định số 292-QĐ/HVCTQG ngày 21 tháng 01 năm 2021 của Giám đốc Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, về ban hành Chương trình đào tạo cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở (hệ Trung cấp lý luận chính trị). Mục tiêu chung của lớp học là trang bị cho học viên các kiến thức cơ bản về lý luận chính trị; củng cố, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ lãnh đạo, quản lý; kỹ năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Xuân Luyến – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị mong muốn các đồng chí học viên tham gia lớp học tích cực phát huy vai trò tự học, năng động, sáng tạo của người chiến sĩ công an nhân dân trong việc nâng cao trình độ lý luận chính trị, khắc phục tình trạng ngại học, lười học lý luận chính trị trong cán bộ, đảng viên như trong tinh thần Đại hội Đảng lần thứ XIII đã chỉ ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Thành viên Ban chỉ đạo và giáo viên chủ nhiệm ra mắt lớp học

Toàn cảnh khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khoá TC01