Lễ Tốt nghiệp lớp Trung cấp LLCT khóa B35 (Tỉnh Đoàn)

Thứ hai - 07/03/2022 20:24 205 0
Lễ Tốt nghiệp lớp Trung cấp LLCT khóa B35 (Tỉnh Đoàn)
Chiều ngày 04/3/2022, Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh phối hợp với Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa B35, năm học 2020 – 2021 tại Tỉnh đoàn. Đến dự Lễ tốt nghiệp, có các đồng chí: Lê Thị Phương Thảo – Phó Trưởng phòng Tổ chức, cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trương Văn Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Tỉnh đoàn; Lê Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng Trường đoàn cùng lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa Trường Chính trị và toàn thể học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa B35.
Lớp học 64 học viên là cán bộ đoàn các cấp; công chức, viên chức là đoàn viên, cán bộ đoàn không chuyên trách thuộc các sở ban, ngành của tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố. Qua hơn một năm học tập và rèn luyện, đến nay lớp đã hoàn thành 100% nội dung chương trình, kết thúc khóa học có 61 học viên đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 11 học viên đạt học lực giỏi, 50 học viên đạt học lực khá. Trường Chính trị cũng đã khen thưởng cho 06 học viên đạt thành tích tốt trong học tập.
Qua quá trình tham gia đào tạo trình độ Trung cấp lý luận chính trị - hành chính giúp cho học viên nâng cao nhận thức đúng đắn về quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, vai trò quản lý của Nhà nước trong sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội, củng cố lập trường chính trị, tư tưởng vững vàng, đồng thời giúp học viên vận dụng một cách sáng tạo, khoa học vào công việc tại địa phương, đơn vị mình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp:
Tin và ảnh: Thanh Nhựt
Phòng QLĐT và NCKH

Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp
Nhãn
Các học viên đạt thành tích cao trong học tập được khen thưởng
Nhãn
Đ/c Trương Văn Thành - Phó Hiệu trưởng (đứng giữa) trao bằng tốt nghiệp cho học viên