TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH TÂY NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG CƠ QUAN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024

Thứ năm - 11/07/2024 09:53 94 0
Minh Quang
Phòng QLĐT & NCKH
Sáng ngày 09 tháng 7 năm 2024, Trường Chính trị Tây Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động cơ quan 6 tháng đầu năm 2024.
Tham dự Hội nghị có TS.NGƯT Phạm Ngọc Hải - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị; ThS. Nguyễn Xuân Luyến - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đồng chí Trần Ngọc Hưởng - Chủ tịch Công đoàn, lãnh đạo các Khoa phòng cùng toàn thể giảng viên, viên chức, người lao động cơ quan.
Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Trường Chính trị Tây Ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm. Báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn, hoạt động của Ban thanh tra nhân dân 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm. Báo cáo công khai tài chính, tình hình sử dụng nguồn Ngân sách Nhà nước 6 tháng đầu năm.
Tại Hội nghị, giảng viên, viên chức và người lao động cũng đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp cho dự thảo Quy chế hoạt động của Trường Chính trị Tây Ninh năm 2024 và biểu quyết thông qua. Phát biểu tại Hội nghị, TS.NGƯT Phạm Ngọc Hải - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị biểu dương những thành tích mà cơ quan đã đạt được trong 6 tháng đầu năm đồng thời mong muốn tập thể cũng sẽ nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra trong 6 tháng cuối năm, phấn đấu đạt chuẩn mức 1vào năm 2025.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Trường Chính trị Tây Ninh tổ chức
Hội sơ kết hoạt động cơ quan 6 tháng đầu năm 2024

ThS. Nguyễn Xuân Luyến - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị phát biểu tại Hội nghị

Viên chức, người lao động Trường Chính trị Tây Ninh đóng góp ý kiến trong Hội nghị

Tác giả: Quản trị