TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH TÂY NINH ĐI NGHIÊN CỨU THỰC TẾ TẠI KIÊN GIANG VÀ AN GIANG

TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH TÂY NINH ĐI NGHIÊN CỨU THỰC TẾ TẠI KIÊN GIANG VÀ AN GIANG
ThS. Lê Tuấn Thu
GVKN phòng TCHCTTTL

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Đoàn công tác trao đổi, học tập kinh nghiệm trong hoạt động của Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh.
Từ ngày 16- 18/7/2024. Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh tổ chức Đoàn nghiên cứu thực tế, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang và Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tỉnh An Giang do đồng chí Tiến sĩ, nhà giáo ưu tú Phạm Ngọc Hải- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn, đồng chí Nguyễn Xuân Luyến- Phó hiệu trưởng làm phó trưởng đoàn cùng 12 thành viên đang công tác tại các khoa, phòng nhà trường.
Nội dung trao đổi tập trung vào việc triển khai thực hiện Quy định số 11-QĐ/TW ngày 19/5/2019 của Ban Bí thư về trường chính trị chuẩn, công tác tổ chức cán bộ, công tác quản trị, công tác tài chính.
Trường Chính trị Tôn Đức Thắng, tỉnh An Giang đã đạt 55/55 tiêu chí về trường chính trị chuẩn và có quyết định đạt chuẩn mức 1 năm 2024 và dự kiến tháng 8/2024 sẽ tổ chức lễ công nhận. Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang hiện đang hoàn thiện hồ sơ để được công nhận chuẩn mức 1 vào cuối năm 2024.
 Qua thời gian 3 ngày làm việc tại hai Trường đã giúp Đoàn công tác có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích liên quan đến các nội dung tổ chức, cán bộ, quản trị, tài chính… qua đó góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh trong quá trình xây dựng Trường đạt chuẩn mức độ 1 vào năm 2025.
Sau đây là một số hình ảnh chuyến đi.

Tác giả: Quản trị