Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

Chủ nhật - 14/11/2021 19:23 368 0

Chiều ngày 22/2/2021 Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương -Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ kiêm Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng.

Theo Quyết định số 81-QĐ/TCT ngày 19/2/2021 của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm viên chức, đồng chí Trần Ngọc Hưởng – Giảng viên khoa Nhà nước và Pháp luật giữ chức vụ Phó Trưởng khoa thời hạn 5 năm kể từ ngày 01/3/2021.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương mong muốn, khi nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trần Ngọc Hưởng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, tích cực góp phần vào sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường và sự phát triển chung của tỉnh.

Đồng chí Trần ngọc Hưởng hứa sẽ cùng tập thể Khoa Nhà nước và Pháp luật nói riêng và toàn thể công chức, viên chức của nhà trường nói chung tiếp tục phấn đấu, nâng cao chất lượng giảng dạy, đoàn kết và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Tin : Nguyễn Ngọc Ấn - Khoa NNPL

Ảnh: Hữu Tâm