Trường Chính trị tổ chức Hội nghị công bố quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Thứ tư - 20/10/2021 07:32 304 0

Tin và ảnh: Hữu Tâm

Sáng ngày 06/7/2021, Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ kiêm Hiệu trưởng Trường Chính trị  đã trao quyết định bổ nhiệm lại cho đồng chí Trương Văn Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị. Theo Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, thời gian giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày ký.

Phát biểu tại Hội nghị , đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương đã nhấn mạnh, trong suốt thời gian công tác, đồng chí Trương Văn Thành luôn cố gắng, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đánh giá cao. Đồng thời mong muốn đồng chí Trương Văn Thành tiếp tục nỗ lực, phát huy kinh nghiệm đã tích luỹ được trong quá trình công tác, cùng với tập thể Trường Chính trị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu cảm tưởng khi nhận quyết định bổ nhiệm lại, đồng chí Trương Văn Thành bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lao động nhà trường đã tín nhiệm và ủng hộ trong suốt quá trình công tác, đồng thời cam kết sẽ cùng tập thể lãnh đạo Trường Chính trị, cán bộ, công chức, viên chức, lao động luôn đoàn kết, kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị: