Hội thảo khoa học đề tài cấp cơ sở

Thứ bảy - 08/05/2021 07:02 538 0

Hôm qua Vào lúc 13giờ 30 phút ngày 07/5/2021 Trường Chính trị Tây Ninh tổ chức Hội thảo khoa học đê tài cấp cơ sở với chủ đề « Thực tiễn và kinh nghiệm lãnh đạo phát triển Kinh tế - Xã hội, đảm bảo Quốc phòng - An ninh và các chính sách đột phá của tỉnh Tây Ninh trong giai đoạn hiện nay» do đồng chí Lê Thị Thúy Hà phó trưởng khoa Xây Dựng Đảng làm chủ nhiệm đề tài.

Đến dư buổi Hội thảo vê phía Trường Chính trị có đồng chí Trương Văn Thành phó Hiệu trưởng, phó chủ tịch Hội đồng khoa học đã đến dự. Các đồng chí lãnh đạo đại diện phòng, khoa nhà Trường, các đồng chí giảng viên tham gia viết bài.

Về phía khách mời có đại diện Sở Công an, Sở Nông nghiệp và phát triển Nông thôn, Sở Lao động,Thương binh & Xã hôi, Sở Văn hóa, Thê thao và Du lịch, Bộ Chỉ huy Quân sư Tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tỉnh.

Sau khi nghe đồng chí Lê Thị Thúy Hà chủ nhiệm đê tài tóm tắt nội dung đề tài, nêu lên mục tiêu, nhiệm vụ nghiên cứu dự kiến những nội dung cần đóng góp, sau đó lần lượt đại diện các đơn vị tham dự thông qua tham luận của mình, đưa ra nhiều ý kiến tranh luận, buổi Hội thảo diễn ra thật sôi nổi. Đây là cơ sở để chủ nhiệm đề tài có cơ hội thu thập thêm thông tin cần thiết có chất lượng, bổ sung hoàn chỉnh đề tài mình trước khi bảo vệ trước Hội đồng khoa học.

Qua hơn 3giờ làm việc với tính thần khẩn trương nghiêm túc Hội thảo kêt thúc tốt đẹp.

Ảnh toàn cảnh Hội thảo

Ảnh đại diện Bộ chỉ huy Quân sự Tỉnh phát biểu