LỚP TC LLCT TC06 ( GÒ DẦU) ĐI NGHIÊN CƯU THỰC TẾ CUỐI KHÓA

Thứ bảy - 18/11/2023 22:50 138 0
TC06 1
Thực hiện Kế hoạch 246-KH/TCT ngày 30/10/2023  của Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh, từ ngày 06/11/2023 đến 10/11/2023, đoàn nghiên cứu thực tế lớp TCLLCT TC06, năm học 2023 – 2024 (mở tại huyện Gò Dầu) triển khai kế hoạch đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Bình Thuận và huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.
Trưởng đoàn nghiên cứu thực tế là thầy Nguyễn Xuân Luyến – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh. Tham gia cùng đoàn nghiên cứu còn có thầy Lâm Sơn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện Gò Dầu, đồng chủ nhiệm, cô Đinh Thị Thu Ngân, giáo viên chủ nhiệm lớp TC06, cô Huỳnh Thị Nhẹ - giảng viên khoa Nhà nước và pháp luật, thầy Nguyễn Ngọc Thạch – Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Gò Dầu cùng với 80 học viên lớp TCLLCT TC06 (Gò Dầu).
Nội dung nghiên cứu thực tế: vị trí pháp lý, cơ cấu tổ chức và kết quả thực hiện chức năng, nhiệm vụ của chính quyền địa phương cấp xã. Tham quan các di tích lịch sử của địa phương.
Thời gian và địa điểm:
- Từ ngày 06/11 – 08/11/2023: đoàn đến UBND Phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận nghe cáo cáo thực tế và tham quan các di tích lịch sử của địa phương.
- Từ ngày 09/11-10/11/2023: đoàn đến UBND xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh nghe báo cáo thực tế và đi tham quan khu công nghiệp Phước Đông.
Chuyến đi nghiên cứu thực tế đã đem đến cho học viên và giảng viên nhiều kiến thức thực tiễn bổ ích, những cách làm hay, hiệu quả của địa phương trong quản lý điều hành các lĩnh vực đời sống trên địa bàn. Chuyến đi nghiên cứu thực tế cũng đọng lại nhiều kỉ niệm tốt đẹp, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các thành viên đoàn tham gia nghiên cứu thực tế lớp TCLLCT TC06, năm học 2023 – 2024 (mở tại huyện Gò Dầu).

Một số hình ảnh của chuyến nghiên cứu thực tế

Đoàn chụp ảnh kỉ niệm cùng UBND Phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết,
tỉnh Bình Thuận.

Đoàn chụp ảnh kỉ niệm cùng UBND xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh