NGHIÊN CỨU THỰC TẾ, GIAO LƯU, TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM PHÒNG QLĐT & NCKH

Thứ sáu - 14/10/2022 22:42 1.195 0
NGHIÊN CỨU THỰC TẾ, GIAO LƯU, TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM PHÒNG QLĐT & NCKH
Với phương châm hợp tác cùng phát triển trong hệ thống các trường chính trị trực thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chiều ngày 04/10/2022, phòng Quản lý đào tạo  và Nghiên cứu khoa học (viết tắt là QLĐT & NCKH) Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh tổ chức chuyến giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học (QLĐT & NCKH) Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng tại Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng, tiếp đến là chiều ngày 05 /10/2022 phòng Quản lý Đào tạo và NCKH (QLĐT & NCKH) Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh đã đến làm việc, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học (QLĐT & NCKH), Trường Chính trị tỉnh Ninh Thuận, tại Trường Chính trị Ninh Thuận. Nội dung học tập, trao đổi về: “ thực hiện quy chế 6468 của Học viên chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và họat động nghiên cứu khoa học”.
Đến làm việc giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, về phía Trường Chính trị Tây Ninh có đồng Chí Trương Văn Thành Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng tất cả các đồng chí cán bộ, chuyên viên, giảng viên kiêm nhiệm phòng QLĐT và NCKH; đại diện lãnh đạo phòng TCHC-TT-TL của trường.
Dự buổi làm việc cùng đoàn về phía Trường Chính trị Lâm Đồng có đồng chí Phạm Kim Quang Phó Hiệu trưởng, đồng chí Lê Thị Thắm Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng.
Đến làm việc giao lưu, trao đổi kinh nghiệm Về phía Trường Chính trị Ninh Thuận có đồng chí Trương Tiến Hưng Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền Phó Hiệu trưởng, đồng chí Lê Thái Trường Thi Phó Hiệu trưởng
.Đại diện lãnh đạo các khoa phòng cùng tât cả các đồng chí cán bộ phòng QLĐT & NCKH trường Lâm Đồng và trường Ninh Thuận.
Lời đầu tiên giới thiệu đến từ lãnh đạo các trường sau đó phần báo cáo của phòng QLĐT & NCKH Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng; Phòng QLĐT & NCKH Trường Chính trị tỉnh Ninh Thuận tiếp phần báo cáo là trao đổi thảo luận giữa các Trường nhằm đánh giá những ưu điểm, cũng như tháo ngỡ những khúc mắc khó khăn đặt ra cho phía Trường Tây Ninh.
Chương trình giao lưu trao đổi kinh nghiệm kết thúc trong không khí vui vẻ, thắm tình đoàn kết, học hỏi lẫn nhau. Đồng thời, lãnh đạo ba Trường Chính trị cũng mong muốn tổ chức nhiều hơn những cuộc gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm như thế này nhằm thắt chặt quan hệ cũng như học tập lẫn nhau, phục vụ công tác đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học được tốt và hiệu quả.
Một vài hình ảnh làm việc tại các trường
Trường Chính trị Lâm Đồng
Phát biểu của đồng Chí Phạm Kim Quang Phó Hiệu trưởng Trường Lâm Đồng

Phát biểu đồng Chí Trương Văn Thành Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị Tây Ninh