Tham dự Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc năm 2021

Thứ tư - 02/06/2021 17:01 107 0

Sáng 26-4, tại Trường Chính trị Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức khai mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, trường cán bộ của các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VII – khu vực phía Nam

Về tham dự hội thi có Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thi,  PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Trưởng Ban chỉ đạo, Trưởng Ban tổ chức Hội thi…

Hội thi Giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, trường cán bộ của các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VII khu vực phía nam được tổ chức tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 4 năm 2021. Tham dự có 34 Trường với 65 thí sinh .

Hội thi giảng viên dạy giỏi là một diễn đàn quan trọng để các thầy, cô giáo giảng dạy lý luận chính trị, nhất là những giảng viên trẻ, bản lĩnh chính trị, trao đổi về kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng sư phạm, cập nhật kiến thức, đổi mới phương pháp trong hoạt động giảng dạy,.

Đến với hội thi lần này Trường Chính trị Tây Ninh có 02 giảng viên tham dự một là Thạc sĩ Lê Tuấn thu giảng viên khoa Xây dựng Đảng hai là Thạc sĩ Trần Ngọc Hưởng Phó Trưởng khoa Nhà nước – pháp luật.

Qua hơn 03 ngày làm việc khẩn trương nghiêm túc Hội thi đã kết thúc vào chiều ngày 28 tháng 4 năm 2021, kết quả có 61/65 giảng viên dự thi đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi”, trong đó có 17 đồng chí đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi xuất sắc”. Trường Chính trị Tây Ninh có 02/02 đồng chí danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi”.

Thạc sĩ  Trần Ngọc Hưởng Phó Trưởng khoa Nhà nước - Pháp luật

Thạc sĩ Lê Tuấn Thu giảng viên khoa Xây Dựng Đảng