Thăm và tặng quà Tết Trường Khuyết tật và Trung tâm nuôi dạy trẻ khiếm thị

Thứ ba - 15/06/2021 04:44 185 0

Thăm và tặng quà Tết Trường Khuyết tật

và Trung tâm nuôi dạy trẻ khiếm thị

Tin và ảnh: Ung Thị Thùy Linh - Ngô Tư Lê

Nhằm tổ chức các hoạt hướng đến giáo dục văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, góp phần cùng với Trường Khuyết tật và Trung tâm Nuôi dạy trẻ khiếm thị tỉnh Tây Ninh tổ chức cho các em vui tết đón xuân ấm áp, yêu thương, sáng ngày 30/01/2021, Chi đoàn Trường Chính trị phối hợp với Công đoàn cơ sở Nhà trường, Nhóm Góc chia sẻ K96-97 (Dương Minh Châu) và Công ty cáp điện Vĩnh Thịnh tổ chức thăm và tặng quà cho 200 học sinh Trường Khuyết tật và Trung tâm Nuôi dạy trẻ khiếm thị tỉnh.

Các phần quà bao gồm: 01 balo, 01 bình nước, 01 con heo đất, 01 hộp bút màu, 01 áo đồng phục và 01 bao lì xì, tổng giá trị 78.750.000 đồng.

Tham dự có Đồng chí Nguyễn Xuân Luyến – Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, Ông Nguyễn Hữu Bảo Thuần – Đại diện Nhóm Góc chia sẻ K96-97, Công ty cáp điện Vĩnh Thịnh cùng các đoàn viên chi đoàn và các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động: