THĂM TẶNG QUÀ CÁC CHỐT BIÊN PHÒNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU NĂM 2021

THĂM TẶNG QUÀ CÁC CHỐT BIÊN PHÒNG NHÂN DỊP

TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU NĂM 2021

Tin và ảnh: Nhẹ Huỳnh

Vào ngày 29 tháng 01 năm 2021, nhân dịp Xuân Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh tham gia cùng các Ban ngành trong khối Tư tưởng – Văn hóa đến thăm hỏi, động viên các cán bộ chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ, quản lý biên giới và phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh. Tham gia đoàn thăm tặng quà, gồm lãnh đạo, cán bộ công tác tại các cơ quan:

- Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy,

- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch,

- Sở Thông tin và Truyền thông,

- Báo Tây Ninh,

- Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Tây Ninh,

- Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 08 chốt Biên phòng, phòng chống dịch Covid – 19 thuộc Đồn Biên phòng Tống Lê Chân và Suối Lam với kinh phí 20.000.000 đ (Hai mươi triệu đồng). Tại các chốt, tuy điều kiện sinh hoạt còn nhiều khó khăn, thiếu điện, thiếu nước sinh hoạt, chỗ ngủ nghỉ chỉ là lều tạm, là thùng công – ten – nơ, thùng xe tải kê vài chiếc giường cũ, nhưng cán bộ chiến sĩ đã giữ vững vị trí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chúc các anh luôn vững tay súng, chân cứng đá mềm, vượt qua gian lao hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ yên biên giới và phòng chống dịch Covid – 19.

Một số hình ảnh của đoàn tại các chốt Biên phòng, phòng chống dịch Covid – 19 thuộc Đồn Biên phòng Tống Lê Chân và Suối Lam: