Trường Chính trị Tây Ninh tiếp đoàn công tác Học viện Chính trị khu vực II

Thứ ba - 15/06/2021 04:45 159 0

Sáng ngày 04/02/2021, Trường Chính trị Tây Ninh tổ chức tiếp đoàn công tác của Học viện Chính trị khu vực II đến thăm chúc Tết Tỉnh uỷ và làm việc tại Trường Chính trị tỉnh.

Đoàn công tác của Học viện Chính trị khu vực II do đồng chí PGS.TS Nguyễn Quốc Dũng - Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II làm Trưởng đoàn. Về phía Trường Chính trị có đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương - UV.BTV Tỉnh uỷ - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; tham dự buổi gặp mặt còn có đồng chí Đặng Văn Phải - Tỉnh uỷ viên - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; đồng chí Trịnh Văn Phước -Tỉnh uỷ viên - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; cùng các đồng chí là lãnh đạo các phòng, khoa Trường Chính trị.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí PGS.TS Nguyễn Quốc Dũng - Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II đại diện Lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực II mong muốn xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó ngày càng chặt chẽ hơn giữa địa phương và Học viện; đồng thời hy vọng sẽ luôn được nhận những sự tin tưởng, giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Tin và ảnh: Hữu Tâm