KAI GIẢNG LỚP TC LLCT KHÓA 7 NĂM 2022-2023

Thứ sáu - 16/09/2022 03:36 245 0
HUONG DUONG
Sáng ngày 15/9/2022 Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị khóa 7, năm học 2022 - 2023.
Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Trương Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị cùng với các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các phòng, khoa Trường Chính trị và toàn thể 64 học viên của lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 7.
Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Trương Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị mong muốn toàn thể học viên cố gắng khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm cao trong học tập và nghiên cứu, chấp hành tốt quy chế đào tạo và quy định của nhà trường để đạt kết quả cao trong học tập, tích cực tham gia các phong trào của Nhà trường. Đồng chí yêu cầu các khoa, phòng của Nhà trường phối hợp chặt chẽ, tổ chức giảng dạy và học tập cho lớp đảm bảo theo đúng kế hoạch đã đề ra.
Tham gia khóa học, học viên được trang bị kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và một số kiến thức liên quan cần thiết khác nhằm nâng cao năng lực, trình độ lãnh đạo, quản lý thực tiễn, hiệu quả tổ chức thực hiện nhiệm vụ ở cơ sở, góp phần củng cố niềm tin vào chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, tạo động lực và khát vọng thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo.

Tin và hình ảnh: Thanh Nhựt