KHAI GIẢNG LỚP CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ HỆ KHÔNG TẬP TRUNG K73.B04 TÂY NINH

Thứ ba - 27/09/2022 02:00 464 0
KHAI GIẢNG LỚP CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ HỆ KHÔNG TẬP TRUNG K73.B04 TÂY NINH

Thuỳ Linh
Thực hiện Công văn số 811-CV/HVCTKVII, ngày 14/9/2022 của Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực II, về phối hợp tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K73.B04 Tây Ninh, khóa học 2022-2024. Chiều ngày 26/9/2022, Học viện Chính trị khu vực II phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trường Chính trị Tây Ninh tổ chức Lễ Khai giảng lớp Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K73.B04 Tây Ninh, khóa học 2022-2024. Tham dự Lễ khai giảng có các đồng chí: TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II, đồng chí Trần Thị Thanh Hằng – Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, ThS. Nguyễn Xuân Luyến – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị cùng các đồng chí thuộc các Phòng chức năng của Học viện Chính trị khu vực II, Trường Chính trị và 60 học viên của lớp học.
Phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II tin tưởng rằng với sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy Tây Ninh, Trường Chính trị và lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực II cùng với tinh thần học tập nghiêm túc của các đồng chí học viên, lớp học sẽ hoàn thành đúng kế hoạch và học viên sẽ đạt được nhiều kết quả cao trong học tập và rèn luyện.
Lớp học được thực hiện trong 18 tháng, dự kiến từ tháng 9/2022 đến tháng 6/2024.
Một số hình ảnh của Lễ khai giảng:

TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II
phát biểu tại Lễ Khai giảng

Tập thể Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K73.B04 Tây Ninh chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo dự Lễ Khai giảng