TIN KHAI BE GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CẤP ỦY (BÍ THƯ 2022)

Thứ bảy - 22/10/2022 23:11 2.814 0
hoa hong vang 1
hoa hong vang 1
TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG CẤP ỦY CƠ SỞ NĂM 2022
                                                                                            Tin và ảnh: Phòng QLĐT&NCKH
Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2022, từ ngày từ ngày 17/10/2022 đến ngày 21/10/2022 Trường Chính trị đã tiến hành mở lớp Bồi dưỡng cấp uỷ cơ sở (Lớp 1) năm 2022.
Tham gia lớp học có 62 đồng chí, là các đồng chí Bí thư chi bộ, đảng bộ cơ sở trên địa bàn tỉnh. Lớp học được trao đổi các chuyên đề: Cấp ủy lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở; Cấp ủy cơ sở với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong giai đoạn hiện nay; Công tác của Bí thư (Phó bí thư) đảng ủy cơ sở; Cấp ủy cơ sở tổ chức sinh hoạt đảng-chi bộ cơ sở; Xử lý tình huống trong công tác xây dựng đảng ở cơ sở hiện nay; Thực tiễn công tác xây dựng đảng ở cơ sở (vùng biên giới)
Qua 5 ngày học tập, học viên cơ bản chấp hành tốt nội quy, quy chế của Nhà trường, có ý thức trách nhiệm trong học tập, trong giờ học ổn định, đảm bảo tính nghiêm túc trong học tập. 100% học viên tham gia viết bài thu hoạch, hầu hết các đồng chí học viên đều tâm đắc với các nội dung trong chương trình bồi dưỡng, góp phần nâng cao nhận thức và kỹ năng trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ tại địa phương.
Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, đồng chí Trương Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị mong muốn các đồng chí học viên thường xuyên trau dồi, tu dưỡng đạo đức, gương mẫu. Trên cơ sở những kiến thức, thông tin mới cập nhật, phương pháp nghiên cứu, phương pháp tư duy và phương pháp luận mới được tiếp thu từ các giảng viên, báo cáo viên các đồng chí tiếp tục học tập, nghiên cứu để không ngừng nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn và kỹ năng, năng lực lãnh đạo quản lý và tổ chức công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chủ động, tích cực vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác.
Kết quả có 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Một số hình ảnh của lớp học:


Đồng chí Trương Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị phát biểu bế giảng lớp học

Toàn cảnh lớp học
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây