HỘI ĐỒNG KHOA HỌC DUYỆT GIẢNG

Thứ bảy - 03/06/2023 05:32 222 0
HINH
HINH
         HỘI ĐỒNG KHOA HỌC TRƯỜNG CHÍNH TRỊ
            TỔ CHỨC DUYỆT GIẢNG CHO TẬP SỰ GIẢNG VIÊN

                                                                                                               
Sáng ngày 01/6/2023, Hội đồng khoa học Trường Chính trị tổ chức duyệt giảng lần thứ nhất cho 03 tập sự giảng viên: Nguyễn Quốc Khánh – Khoa Lý luận cơ sở; Nguyễn Thị Huỳnh Nhung – Khoa Nhà nước và Pháp luật; Nguyễn Thanh Hằng – Phòng Tổ chức hành chính, Thông tin, Tư liệu.
Tham dự buổi duyệt giảng có sự tham dự của TS. Phạm Ngọc Hải – Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng khoa học; ThS. Trương Văn Thành - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng khoa học cùng các đồng chí là thành viên của Hội đồng khoa học và cán bộ, giảng viên đại điện các Phòng, Khoa của Nhà trường.
 Thực hiện Quy định số 672-QĐ/TCT ngày 13/4/2023 của Hiệu trưởng Trường Chính trị Tây Ninh về thực hiện quy trình tập sự giảng viên. Sau thời gian chuẩn bị soạn giáo án, giảng tập ở Khoa và được sự giới thiệu của các Khoa chuyên môn, 03 đồng chí tập sự giảng viên đã có buổi duyệt giảng trước Hội đồng khoa học với phong thái tự tin, chững chạc và hoàn thành tốt bài giảng của mình.
Đánh giá buổi duyệt giảng, các thành viên trong Hội đồng khoa học đã có những nhận xét khoa học, khách quan, góp ý chân thành, chỉ ra những ưu điểm cũng như những hạn chế trong chuyên môn, phương pháp, kỹ năng giảng của từng tập sự giảng viên và kết luận 03 đồng chí tập sự giảng viêntriển vọng trở thành giảng viên Trường Chính trị.
Thông qua buổi duyệt giảng trước Hội đồng khoa học nhà trường là điều kiện, bước khởi đầu để mỗi tập sự giảng viên từng bước phấn đấu, rèn luyện trở thành một giảng viên giảng dạy lý luận chính trị. Tập sự giảng viên cần nghiêm túc tiếp thu ý kiến, tiếp tục phấn đấu, thường xuyên bổ sung, chỉnh sửa, cập nhật thông tin, số liệu mới để tự rút kinh nghiệm, “mài giũa, nâng niu” bài giảng, đầu tư phương pháp giảng dạy để đạt kết quả tốt hơn trong lần giảng tiếp theo; phấn đấu để được công nhận giảng viên trong thời gian tới./.

Thành viên HĐKH dự buổi duyệt giảng của Tập sự giảng viên.


TSGV Nguyễn Thanh Hằng – Phòng TCHC, TT, TL


TSGV Nguyễn Quốc Khánh – Khoa Lý luận cơ sở


TSGV Nguyễn Thị Huỳnh Nhung – Khoa Nhà nước và Pháp luật
                                                             
                                              
Tin bài: Hoàng Trọng Tám (Phòng QLĐT&NCKH)

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 1.2 - 5 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây